Các loại bao cao su giả và bao cao su masculan tái chế là những sản phẩm không được bảo đảm về mặt chất lượng, có thể gây ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Không những vậy, đối với những loại bao tái chế, không bảo đảm về chất lượng của vật liệu cũng như quy trình sinh sản an toàn nên có thể xảy ra các trường hợp tinh khí của người đã từng sử dụng vẫn còn sống hoặc vi khuẩn, nấm mốc từ môi trường xâm nhập gây cho người sử dụng sau bị kích ứng da, phát ban, rát và ngứa da. Nghiêm trọng hơn, chúng tiềm ẩn các nguy cơ cao lây các bệnh HIV, tim la, lậu, sùi mào gà, vi nấm Candida,...

Xã hội đã có nhiều sự cởi mở hơn về vấn đề dục tình và bao cao su cũng được xem như là biện pháp an toàn trong dục tình hiệu quả. Vì thế, bây giờ nhu cầu mua và dùng Bao cao su Masculan của Đức người tiêu dùng là rất cao, mỗi năm người Việt có nhu cầu dùng 500-600 triệu bao cao su, trong đó nhóm dùng bao cao su nhiều nhất rơi vào nhóm tuổi từ 24 - 45 với 29%.

Thế nhưng, một thực tiễn là có hơn 85% bao cao su được bán tại Việt Nam đều là hàng giả, không rõ cội nguồn, chính nên, người tiêu dùng khó lòng tránh khỏi việc mua nhầm hàng kém chất lượng. Thực trạng này đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. Bởi bao cao su kém chất lượng không chỉ có hiệu quả kém mà còn làm tăng nguy cơ nhiễm các bệnh bệnh từng lớp qua đường tình dục, cũng như để lại các hậu quả nghiêm trọng khác.

Địa chỉ bán bao cao su Masculan
Công dụng phổ quát nhất của bao cao su cũng như lý do chính để mọi người sử dụng bao cao su khi quan hệ là tác dụng phòng tránh thai. Bao cao su nếu được sử dụng đúng cách sẽ có thể giảm khả năng mang thai đến mức dưới 1%. Với lý do đó, các cặp đôi chưa có kế hoạch sinh con sẽ sử dụng bao cao su như một phương pháp hỗ trợ kế hoạch hóa gia đình vì tính tiện lợi và hiệu quả.

>>>Xem thêm : Bao cao su Masculan của Đức có tốt không : https://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-masculan