Nếu bạn cảm thấy việc nong cơ vòng lỗ nhị mà chúng tôi vừa chỉ dẫn bên trên thực hiện tốn quá nhiều thời kì. Nên bạn muốn một cách nào đó có thể làm cơ hậu môn giãn nở nhanh chóng và hiệu quả thì có thể dùng popper. Hít popper là cách được khá nhiều cặp đôi đồng tính nam ưa thích. Gel bôi trơn hậu môn ngoài việc làm giãn nở cơ lỗ đít ra thì popper còn giúp các cặp đôi tăng hưng phấn.

Popper là một chất được sử dụng bằng cách hít vào mũi nên cũng rất dễ dùng. Popper có thành phần chính là hợp chất Alkyl nitrit, đây là một chất giãn mạch, làm cho huyết quản giãn nở giúp gia tăng lưu lượng tuần hoàn máu nên sẽ khiến chúng ta dễ hưng phấn hơn. Bên cạnh đó, chất Alkyl nitrit cũng kích thích các mô cơ trơn của cơ thể giãn nở, trong đó có cơ lỗ đít.

Chính bởi vậy, các cặp đôi đồng tính nam thường sử dụng popper như một chất kích dục, làm tăng hưng phấn và giãn nở cơ lỗ đít để thể quan hệ đút lỗ nhị được dễ dàng và không gây đau đớn. Ngoài ra, popper còn giúp nam giới xuất tinh được lâu hơn và lên đỉnh cực khoái thăng hoa hơn rất nhiều.

chẳng những thế, khi phái nữ hít popper còn làm giãn nở cả cơ âm đạo, gia tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nhiều hơn nên sẽ cảm nhận được nhiều khoái cảm hơn khi ân ái. Tuy nhiên, popper là một loại chất kích dục không tốt cho sức khỏe. Nhất là đối với những người có tiền sử bệnh tiểu đường, tim mạch,…thành ra nên cân nhắc thật kỹ trước khi dùng popper nhé.

Quan hệ tình dục qua đường lỗ đít là một hình thức quan hệ mang tới nhiều khoái cảm mới lạ và giúp đổi mới đời sống phòng the. Tuy nhiên trước khi quan hệ các bạn cần dụng cụ vệ sinh hậu môn thật kỹ lưỡng và ứng dụng cách làm rộng lỗ lỗ đít mà chúng tôi vừa chỉ dẫn bên trên để có được một cuộc yêu anal *** trọn và nhiều khoái cảm nhé.

Phích cắm lỗ đít dạng xoắn ốc bằng thép không gỉ HM05Y là món đồ chơi kích thích hậu môn dành cho các bạn đồng tính nam kích thích khoái cảm nơi tuyến tiền liệt. Với thiết kế dạng xoắn ốc và được làm từ chất liệu thép không gỉ phích cắm sẽ liên tục massage lên thành lỗ đít và mang tới những cảm giác vô cùng thú vị và sung sướng.
Xem thêm : dụng cụ mát xa hậu môn : https://www.shopdochoi.net/do-choi-hau-mon