Vòi chậu rửa lạnh hãng nào tốt?

Vòi chậu rửa là một trong một số thiết bị nên sở hữu ở trong nhà. Tại sao lại như thế? Quý khách đều nhận ra rằng, hầu hết mọi công việc của bạn và tôi đều gắn liền với nước. Từ vệ sinh cá nhân, vệ sinh mặt, giặt đồ tắm gội, vệ sinh bát đĩa,... cung cấp nước sinh họat Nói chung, đều cần dùng nước. chính vì vậy, tại Nội thất An Dân, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng thiết bị vòi lavabo chất lượng và uy tín. Quý khách có thể tham khảo các thông tin Sản phẩm tại bài viết dưới đây

Vòi chậu rửa lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa mặt lạnh và vòi chậu rửa mặt nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một vài thiết bị vòi lavabo lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi lavabo chất lượng cần phải đáp ứng được một vài tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn, độ bền cao
  • kích cỡ vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

đương nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một vài điều kiện trên. Không chỉ bảo đảm về uy tín, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một vài mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh tại nội ngoại thất Dân An sẽ khiến Quý khách hàng phải hài lòng.Có thể bạn quan tâm vòi lavabo lạnh[/color][/color][/color][/size][/size][/size][/color][/color][/color][/size][/color]

một số mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi chậu rửa luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với một vài điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn dùng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Hiện tại, giá niêm yết của mặt hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế khác biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong những gian phòng và phòng vệ sinh. Không một số tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. bởi vì vậy, mẫu vòi lavabo này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa mặt đến từ nhãn hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dáng phổ biến, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Tham khảo thêm Lavabo dương bàn

Như vậy, với một số thông tin Mặt Hàng vòi lavabo lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Quý khách sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về Mặt Hàng, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại: 1: 0903 8028 08

Địa chỉ Số 194 – 196 đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, HCM.