Lời tựa bên trên đã một phần đại quát cho bạn được bản năng tình dục của con người. Do đặc tính của đàn bà sẽ khác với nam giới nên sẽ có sự chênh lệch về đáp ứng dục tình khác nhau.

Nam giới có thể nhịn dục tình tối đa 4 tuần.

Nhưng đối với đàn bà nếu quá 3 tháng thì sẽ làm chuyển biến trong cảm xúc. Chúng ta sẽ dễ cáu gắt, dễ găng khi tiếp xúc với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Nhu cầu tình dục là bản năng mà tạo hóa đã tặng thưởng cho con người. Ở nam và nữ cần phải giải tỏa nhu cầu sinh lý để đảm bảo thể thăng bằng và gia tăng sức khỏe. Và đặc tính của người phụ nữ thường khó giải quyết vấn đề, thế này các bạn cần trang bị cách làm ***toy cho nữ tại nhà để ứng phó điều tế nhị này!

Và lợi. của dục tình hay ích lợi làm Đồ chơi người lớn dành cho nữ là giúp giải tỏa những bí bách trong thân thể. Khoa học đã chứng minh khi quan hệ dục tình đều đặn sẽ giúp cải thiện sức khỏe, thúc đẩy toàn hoàn máu tốt hơn.

Ở đây Bạn đồ chơi cho chị em không khuyên bạn tìm mọi cách để “quan hệ tình dục” mà thuần tuý là giải quyết nhu cầu này bằng các dụng cụ ***toy khi thiếu vắng bạn tình.

Do đàn bà thường e dè trong chuyện tế nhị này! Thế nên Shop3x sẽ đề xuất bạn những cách làm đồ chơi tình dục cho nữ mà bạn có thể vận dụng NGAY!

Đơn giản khi cơn ham muốn đầy trần ai đang chiếm lấy thể xác và thao túng bạn thì bạn cần đánh gục nó ngay và tự làm ***toy đơn giản này!

CHUẨN BỊ LÀM ***TOY DƯƠNG VẬT GIẢ
đầu tiên thứ bạn cần phải có:

Bao cao su mới, tùy vào nhu cầu sinh lý mạnh hay nhẹ. Nếu mạnh thì phang thẳng bao cao su gai đầy kích thích gia tăng thỏa mãn tột bậc thì cọ sát. Nếu nhè nhẹ thì sử dụng bao trơn ôn tính là đủ.
5 – 10 cái bong bóng dài, trơn.
Gel bôi trơn (Thương hiệu dễ tìm, dễ chọn lựa đó chính là Durex).
Một nông sản hay phương tiện có dạng hình kích thích giống như dương vật nam giới. Hoặc tùy sở thích của các chị em có thể trang bị nhiều loại bảo đảm “cơn hào sảng” của mình.

vật liệu chuẩn bị hoàn tất chúng ta tiến hành thao tác làm như sau:

Bạn lấy các dụng cụ để làm Đồ chơi kích thích điểm G cho nữ (dưa leo, mướp, chuối phù hợp với âm đạo hoặc bạn có thể tỉa gọt cho ưng là được).

Sau đó rửa sạch với nước muối loãng (mục đích sát khuẩn), tiếp đó mang đi phơi ngoài nắng để làm mềm dụng cụ tránh gây đau rát khi dùng cho âm đạo.

Khi phơi đủ độ ưng thích thì bạn tiến hành mang lớp cao su (Bao cao su hoặc bong bóng dài) bọc vào công cụ. Các thao tác bạn làm như mang bao cao su cho nam giới, bạn có thể sử dụng nhiều lớp cao su để điều chỉnh độ mềm, cứng tùy thích và gia tăng độ cảm nhận như thật.
Khi tự thủ dâm bạn nên thoa một lớp gel bôi trơn vừa đủ lên dụng cụ giả dương vật sau đó kích thích xung quanh mép âm đạo để trải nghiệm cảm giác hưng phấn.

Khi thấy hợp bạn có thể cho dương vật giả từ từ tiến sâu vào âm đạo hoặc bôi thêm ít gel trơn để giúp bạn cân bằng cảm giác tốt hơn.

Khi thỏa mãn cơn cực khoái rồi bạn cần phải:

Vệ sinh lại vùng kín bằng dung dịch vệ sinh.
Vứt bỏ các thành phẩm (dưa leo, mướp, chuối…)
Còn về bao cao sư hay bong bóng bạn có thể tái sử dụng bằng việc vệ sinh thật sạch.