Thuốc xịt Playboy là một trong những thương hiệu chuyên nghiên cứu và sinh sản thực phẩm chức năng giúp cải thiện sinh lý cho nam giới. Thương hiệu không chỉ nức danh trong nước Mỹ mà còn được rất nhiều nhà nước trên thế giới biết tới, nhập cảng về lưu hành.

Với chất lượng và độ an toàn mà nó mang lại, sản phẩm rất được các quý ông tin dùng. Đến nay, sản phẩm vẫn chưa ghi nhận có ảnh hưởng xấu gì tới người dùng.

Playboy Vip là sản phẩm giúp tăng thời gian quan hệ cho cánh mày râu. Sản phẩm dùng xịt trực tiếp vào dương vật, gây tê nhẹ vùng xịt đồng thời làm tăng khoái cảm cho cuộc yêu với cả nam và nữ. thời gian quan hệ có thể kéo dài thêm tới 30 phút. Từ đó, làm giảm tình trạng xuất tinh sớm.

Các tình trạng như: Yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm,… đều sẽ được giải quyết.

Playboy Vip là sản phẩm vip của dòng sản phẩm Playboy, mang tới hiệu quả tốt cho người sử dụng. Sản phẩm giúp cho cánh mày râu tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu, mang lại những chốc lát thăng hoa ráo cho bạn và người ấy. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện bởi chất lượng, độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại.

Thuốc xịt Vimax chính hãng với thành phần chính là Lidocain 10%. Đây là hoạt chất có tác dụng gây tê được Bộ Y tế và FDA cấp phép sử dụng trong lĩnh vực y tế và dân dụng. Thành phần này sẽ gây tê nhẹ dương vật của người sử dụng, từ đó làm giảm hiệu quả của các kích thích mạnh. Khi tác động của các kích thích bị giảm sẽ giúp nam giới khiên chế được cảm xúc, từ đó kéo dài được thời kì quan hệ gấp 3 lần thông thường, tránh tình trạng xuất tinh quá sớm.

Ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ lên tới 30 phút. Giúp cuộc yêu được vẹn tròn hơn.
Tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng với mùi hương dễ chịu, giúp đẩy lùi mùi thân thể, nâng cao chất lượng cuộc yêu.
Tăng cảm giác sung mãn khi nam giới đạt cực khoái.
Nâng cao phong thái và đẳng cấp cho phái mạnh, cải thiện các vấn đề sinh lý. Các vấn đề về yếu sinh lý sẽ được cải thiện từ 2 tới 4 lần so với tình trạng ban đầu.
Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe.