Sản phẩm trên thị trường bây giờ rất đang dạng kiểu dáng, chủng loại khác nhau Tuy nhiên muốn dùng tốt loại đồ chơi này để đáp ứng nhu cầu của mình không phải ai củng biết. Dưới đây là cách hướng dẫn bạn cách sử dụng dương vật dây đeo, đồ chơi dục tình nam nữ.

Sản phẩm ***toy dương vật giả có dây đeo gì?
Trước khi sử dụng dương vật giả có dây đeo, trước hết bạn nên tìm hiểu về công dụng của nó. Phần thân của chiếc chim giả silicon rỗng ruột giúp nam giới đưa dương vật vào. Thiết kế đặc biệt ăn nhập với kích cỡ người việt, củng như nam giới chim nhỏ, yếu sinh lý. Dương vật dây đeo có như thật nhìn quyến rũ như dương vật thật. Có bộ phận rung đầu dụng cụ giúp kích thích điểm G sung sướng tối đa.

Những đường gân guốc nổi trên dương vật có tác dụng cọ xát vào thành âm đạo. Cảm giác được thụt ra vào, với kích cỡ vừa đủ để giúp chị em tăng khoái cảm. Nếu bạn muốn thủ dâm, chỉ cầ tháo dây đeo, sử dụng như dương vật giả thông thường. Chất liệu silicone chống nước giúp dương vật giả có dây đeo sử dụng được: ( Nhà tắm, bể bơi, trong môi trường nước. .)

Khả năng quan hệ tình dục không giới hạn của món Dụng cụ hỗ trợ khi quan hệ này sẽ giúp chị em đạt được hưng phấn. nam giới do xuất tinh sớm thì phương tiện tình dục này giúp khắc phục triệt để. Đồng thời cặp đôi tìm được những điều mới mẻ trong đời sống tình dục, tăng khoái cảm và hưng phấn. kích tấc hấp dẫn kích thích điểm G của nàng liên tục mạnh nhẹ theo tần số.

sử dụng dương vật giả có dây đeo khiến nàng không ngừng rên rẩm, nước âm đạo tràn ra. Dương vật giả, máy rung tình dục cực mạnh, bạn có thể chọn nó như một dụng cụ để cả hai cùng quan hệ tình dục mà không gây thương tổn âm đạo hay để lại các tác dụng phụ khác. .