Bạn cần mua máy bơm cấp nước cho công trình này? Nhưng bạn vẫn chưa chọn được máy bơm thích hợp? Hãy tham khảo bài viết sau để chọn lựa máy bơm cấp nước cho công trình.

Maybom >>> dai ly bom Pentax


Máy bơm nước tòa nhà là dòng máy bơm chuyên dùng để bơm nước phục vụ các hoạt động xây dựng. Trong số đó, nước sạch có thể được khẩn hoang để phục vụ sinh hoạt và nước cũng có thể được sử dụng để xây dựng các công trình.

Tuy mục đích dùng máy bơm khác nhau nhưng để máy bơm hoạt động hiệu quả thì các tham số của máy bơm phải đáp ứng được nhu cầu thực tại. Vậy tham số máy bơm đáp ứng được nhu cầu thực tại là gì?

Có thể hiểu đơn giản hơn là máy bơm phải có tham số thích hợp để bơm nước đến vị trí cần dùng. Để chọn lọc được máy bơm hợp theo yêu cầu sử dụng, khách hàng cần xác định các thông tin sau: mục đích sử dụng (cục đẩy, cục đẩy, máy lọc nước, ...), nguồn điện áp, nguồn nước, vị trí sử dụng rút cuộc của nguồn nước, đường kính ống hút, đầu ra máy bơm nước, xuất xứ máy bơm nước, tầm giá, v.v.

Khi đã xác định được các tham số này, bạn có thể dễ dàng yêu cầu đơn vị cung cấp máy bơm tuyển lựa máy bơm và báo giá máy bơm một cách chi tiết và chính xác nhất. Nhưng đó là lý thuyết, còn trên thực tại, có vô khối vấn đề cần lưu ý khi chọn lựa máy bơm phù hợp cho công trình.

Nhiều công ty máy bơm có phần mềm tuyển lựa máy bơm của riêng họ, đó là một câu đố. Các phần mềm này có công thức tính hạnh cực kỳ chi tiết và chuẩn xác. Nhằm đưa ra kết quả chính xác nhất phê duyệt dữ liệu khách hàng cung cấp.


Bomnuoc >>> https://thuanhiepthanh.vn/danh-muc-s...nuoc-thai-2216


Ngoài việc tuyển lựa máy bơm phê chuẩn phần mềm, các kỹ thuật viên và nhân viên tham mưu bán máy bơm còn dùng các công thức tính nết để chọn lựa máy bơm chuẩn xác nhất. Đây là cách ngày càng nhiều vận dụng được sử dụng. Vì duyệt y cách tính này, bạn có thể chủ động tìm được loại máy bơm có sẵn cho khách hàng.

ngày nay dòng máy bơm được dùng nhiều nhất trong công trình là máy bơm cấp nước. Máy bơm nước cấp có thể là máy bơm trục ngang hoặc máy bơm chìm hỏa tiễn dùng để hút nước sâu. Đối với máy bơm hỏa tiễn, bạn cần xác định độ sâu của giếng, kích tấc của ống giếng, lưu lượng nước cần thiết. hồ hết các tham số này đều có thể dùng khi khoan giếng nên việc lựa chọn máy bơm giếng khoan cho công trình rất đơn giản.

Nhưng đối với máy bơm cấp nước nhà cao tầng, bơm cấp nước cọ rửa, bơm cấp nước vệ sinh công trường, bơm cấp nước sinh hoạt và các công trình khác thì phức tạp hơn. Vì vậy, khách hàng thường nhờ các đơn vị cung cấp máy bơm nước chuyên nghiệp góp ý, chọn lọc máy bơm và cung cấp máy bơm nước cấp kỹ thuật cho máy bơm.


hiện, Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm nước của nhiều hãng máy bơm nước nổi danh trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp máy bơm nước công trình theo mọi đề nghị của khách hàng. Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn được cam kết xác thực, cung cấp đầy đủ giấy má CO / CQ và đảm bảo.

Thuanhiepthanh >>> máy bơm tuabin

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM