Dennis và Ashley đến từ Anh đã hẹn hò được 6 tháng và cả hai quyết định sẽ thử thêm một tẹo gia vị cho "chuyện ấy".
Chia sẻ trong chương trình TLC's *** Sent Me to the ER (chương trình thực tế tái hiện lại các sự cố tình dục), Ashley nói: “Một trong những người bạn của tôi đã gợi ý sử dụng một món đồ chơi tình dục là một thiết bị nhỏ đặt trong chày rung Lovense Domi và có một cái điều khiển từ xa. Khi bạn nhấn nút, thiết bị đó sẽ rung lên kích thích phía dưới".

Vì tò mò và cảm thấy khá hứng thú, Ashley đã đặt món đồ chơi nhỏ vào trong đồ lót đang mặc và cùng bạn trai Dennis đi ra ngoài. Cô cũng đưa cho bạn trai bộ điều khiển và tiết lộ về món đồ.

Điểm đến trước hết của cả hai là siêu thị, và Dennis thốt nhiên nảy ra ý nghĩ sẽ thử món đồ chơi ở ngay tại đó và háo hức muốn xem phản ứng của bạn gái. Ashley cũng đồng ý với yêu cầu này.

"ban sơ mọi thứ diễn ra khá tốt đẹp, tôi cảm thấy kích thích và dần dần rất thỏa mãn", Ashey nói. Tuy nhiên, vào đúng lúc cao trào, có lẽ do quá phấn khích, Ashley đã bất ngờ ngã xuống và không may bị đập đầu vào gian hàng.

Nhận ra bạn gái đang bị đau, Dennis cấp đưa cô tới bệnh viện. Tuy nhiên khi tới nơi, cả hai cũng nhận ra nút điều khiển đã bị kẹt và chiếc máy rung domi vẫn đấu rung. Điều này đồng nghĩa với việc Ashley đang liên tục bị kích thích trong khi bác sĩ kiểm tra đầu cho cô.

Tuy nhiên, Ashley cho biết khi đó cô cũng không dám nói ra sự thật cho thầy thuốc và vắt chịu đựng. May mắn là bác sĩ giảng giải rằng cô bị chấn động nhẹ và sẽ trở lại thường nhật sau vài ngày ngơi nghỉ trên giường