Một nhà sản xuất sec toy ở Anh sắp ra mắt một sản phẩm 'lạ'. Đó là chiếc dương vật giả điều khiển bằng điện thoại di động, được cài đặt và lập trình để phù hợp với người dùng.
Chiếc dương vật giả có thể rung, gồm 6 động cơ nhỏ không thấm nước bên trong, do công ty MysteryVibe sản xuất. Sec toy sử dụng pin sạc, tuổi thọ có thể lên đến 4.000 giờ.

chẳng những rung, sản phẩm còn phát ra được tiếng nhạc. Ứng dụng trên điện thoại sẽ điều chỉnh tiếng nhạc tương ứng với cường độ rung.Dương vật giả là một trong những đồ chơi dục tình được bán chạy nhất trong 30 năm qua, Mirror dẫn lời ông Soumyadip Rakshit, người sáng lập MysteryVibeDương vật giả cầm tay Lovense NORA cấu tạo bằng silicone y tế cực cao cấp cực kỳ an toàn với bạn. Khả năng chống nước IPX6, giúp bạn thoải mái dùng trong môi trường dưới nước. mẫu mã đương đại, tinh tế đem lại hiệu quả kích thích điểm G cực sướng. Kích thước cầm nắm vừa tay phù hợp với nhiều nữ giới Việt. Dễ dàng vệ sinh sau khi dùng.

Dương vật giả Lovense NORA này được cải tiến rất nhiều về hình dạng bên ngoài. Thân chính thiết kế kiểu lượn sóng, với các Kích thước khác nhau tùy vị trí. Nó sẽ giúp dương vật giả ôm khít theo đường cong âm đạo, kích thích điểm G, làm cho nữ lên đỉnh nhanh hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhánh phụ như tai thỏ. Đây là điểm nhấn, tác động cực mạnh vào hột le (âm vật). Chị em hãy nhắm mắt lại, cu giả Lovense NORA sẽ oằn mình, ngoáy bên trong, còn cánh tay rung không ngừng tác động lên âm vật, sung sướng tột bực. bảo đảm chỉ có khóc thét lên vì quá phê.