Mọi thứ trở thành ham thích hơn nhiều khi bạn dùng các nút - bóp từng nút sẽ tạo thêm áp lực và một lượng hút nhỏ - thực thụ nâng cao cảm giác của các kết cấu. Ban đầu, nó tạo ra một tí tiếng ồn 'cót két' có thể gây khó chịu, nhưng đây chỉ là một thực tế của cuộc sống khi nói đến những món đồ chơi như thế này. Khi bạn hòa vào dòng chảy của mọi thứ, bạn có khuynh hướng không nhận thấy tiếng ồn - và bạn có thể có nhiều niềm vui khi xen kẽ các lần bóp ở các điểm khác nhau trong thiết bị, để có được những cảm giác khác nhau - điều mà bạn không thể làm với Fleshlight, nhờ nó vỏ cứng bên ngoài.
Khi sử dụng, khi bạn lần đầu tiên bước vào Lỗ lật, có một đường gờ sâu ở lối vào mang lại sự kích thích mạnh mẽ cho quy đầu và mỏ vịt khi bạn lần trước tiên vào. Khi bạn đi sâu hơn vào thiết bị, các kết cấu ve vuốt từng inch của trục của bạn, gửi những gợn sóng của khoái cảm qua bạn.Một trong những điều tôi thích ở Tenga Flip Hole, đó là những người trong chúng ta, những người không được may mắn, vẫn có thể cảm nhận được tuốt tuột các kết cấu nhẵn bên trong - trong khi với Flesh Light, nếu bạn từ 6 inch trở xuống, thì có thể khiến bạn cảm thấy hơi thiếu hụt vì bạn không thể trải nghiệm quờ các kết cấu theo chiều dài của tay áo - nhưng ở đây, nó không phải là vấn đề - TENGA có thể đã đóng gói nhiều kết cấu trên mỗi inch vuông hơn bạn từng tìm thấy trong bất kỳ Fleshlight nào, nên chi bất kể kích tấc, vững chắc là bít tất đều có niềm vui ở đây. Khi bạn ve vuốt, bạn đích thực có cảm giác như mọi phần của ống tay áo đang xoa bóp và ve vuốt bạn khi bạn trượt ra vào.

Cốc thủ dâm Tenga Flip Hole đưa tôi đến cực khoái mọi lúc, và nó xoành xoạch thỏa mãn, và là một trong những lý do khiến tôi thấy mình quay lại với món đồ chơi này thẳng.