Trước tiên khi mua dương vật giả có dây đeo về các chị em phải nhìn thật kỹ cấu tạo bên ngoài vì mỗi loại dương vật giả khác nhau
đều có thiết kế khác nhau, tiếp đó nhìn xung chừng bộ phận điều khiển vì mỗi loại dương vật giả đều có 1 bộ phận điềukhiển chế độ rung ở các vị trí không giống nhau. Khi đã quan sát kỹ thì chúng ta hãy cảm giác chế độ rung từ thấp nhấtđến cao nhất bằng tay để biết xác thực ở chừng độ nào mà chúng ta có thể tương xứng được để các bạn tự tin hơn trongviệc thủ dâm hay làm cho bạn tình đạt đến khoái cảm cao nhất.


Dương vật giả rung xoay ngoáy có đa tính năng dẫn dắt bạn đi theo nhiều cung bậc cảm xúc khiến các cô nàng khó có thể cưỡng lại nổi. ***toy còn được xem là trợ thủ đắc lực cho các nàng thủ dâm, tự sướng, hay ái ân bạn tình theo nhiều cấp độ khác nhau mang lại cuộc sống dục tình được như ý và những giây lát thư giãn tuyệt trần. Dương vật giả nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng sử dụng, thiết kế nhã nhặn và đẹp mắt.

***toy bán tại shop đồ chơi tình dục ở hải phòng https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu được thiết kế với dạng hình và màu sắc hợp thời trang vô cùng lạ mắt và không kém phần quyến rũ so với các loại đồ chơi ***toy khác. Dương vật giả đa năng được thiết kế như một chiếc máy massage giúp chị em thỏa mãn cả trong lẫn ngoài. Phần đầu bo tròn như đầu dương vật thật kết hợp hàng ngàn hạt gai lí tí như chiếc lưỡi mềm mại, có thể đi sâu, miết và cọ xát vào thành âm đạo mang đến nhiều trải nghiệm ham thích và thăng hoa trong cuộc sống.

Đầu dương vật giả ngoáy rung cùng kết hợp. Bạn có thể điều chỉnh cường độ qua núm vặn ở dưới đế một cách dễ dàng. Chức năng rung và ngoáy ở đầu dương vật là cùng lúc và bạn có thể điều chỉnh chừng độ tuỳ theo ý thích. Các nàng có thể tự do do nằm mọi phong độ tận hưởng dương vật đưa vào trong âm hộ làm cho khoái cảm của các nàng dâng lên. Khi dương vật chạm tới điểm G của chị em.