Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Photoshop CC là gì? Ưu, nhược điểm của phần mềm Photoshop cc? Các tính năng mới của photoshop cc là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi nghe về thuật ngữ này rất nhiều nhưng lại không hiểu ý nghĩa là gì? Vậy hãy cùng chuyên mục tin tức tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Photoshop CC là gì?
Photoshop CC là một phiên bản của photoshop được Adobe phát triển từ phiên bản trước (bản CS6), Adobe photoshop CC đang là bản mới nhất, nó có nhiều cập nhật mới rất hữu ích và thú vị.
Các phiên bản photoshop hiện có: photoshop cs2, cs3, cs4, cs5, cs6, photoshop cc. Mỗi phiên bản mới xuất hiện lại có thêm một số tính năng mới thú vị, tuy nhiên nếu sử dụng photoshop ở mức cơ bản thì bạn có thể tải một trong những bản đó về sử dụng.

Đây cũng giải đáp được cho câu hỏi Potoshop là gì? hay Pts là gì?

Photoshop cc là gì?
Photoshop cc là gì?
Ưu, nhược điểm của phần mềm Photoshop cc
Ưu điểm
+ Nhanh chóng nhận được cập nhật mới nhất và tự động từ hãng Adobe, các bản cập nhật lớn với chi phí tiết kiệm hơn.

+ Bảo đảm dữ liệu được an toàn và truy xuất được ở mọi nơi với 20GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.

+ Đi kèm tài khoản Prosite của Behance, cho phép bạn bán các tác phẩm thiết kế của mình trên Behance chỉ với vài tao tác đơn giản

+ Gửi các tác phẩm đang hoàn thiện thẳng từ Adobe tới Behance một cách tự động.

+ Kho tài liệu làm việc (workspace) được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị sử dụng. Điều này sẽ trở nên thuận tiện hơn với các ứng dụng trên nền tảng di động.