theo JLL nước ta, giá chỉ căn nhà mở bán mới trên thành phố Hồ Chí Minh đc dự báo tiếp tục tăng theo tâm lý môi trường.

báo cáo của bộ phận này chỉ ra, vào quý 1/2021 giá sơ cung cấp trung bình căn nhà đạt 2.468 USD/m2, ổn định đi theo quý và không giảm 0,7% đối với cùng kỳ thời gian trước do đầu cung chủ yếu từ phương thức trung cấp cho cùng với túi tiền phù hợp. đáng chú ý vào quý này khi là event tiền rao bán dự án Grand Marina của tập đoàn Masterise với mức ngân sách dự định lên tới 16.000 USD/m2. đây là mức giá bán tối đa tại thị trường từ trước tới bây giờ.
Việc Sở TN-MT của thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện đề án tháo gỡ vướng mắc pháp luật dự án được mong muốn để giúp đỡ hồi phục đầu cung trong năm 2021 với lượng rao bán mới mẻ dự định đạt 20.000 – 25.000 căn. những dự án công trình nhà yếu tới từ cửa ngõ phía Đông cũng như phía Nam TP. Hồ Chí Minh. quỹ đất hiếm có cùng nguồn cung tránh ở địa điểm nội thành đã giúp chuyển hướng nguồn cung cũng như nguồn cầu sang khu vực ngoại thành, khu vực xuất hiện vùng đất lớn và mạng lưới cơ sở giao thông dần hoàn thiện. giá căn hộ rao bán mới đc dự báo tiếp tục không nghỉ theo tâm lý môi trường. Sự thành lập và hoạt động của không ít dự án công trình phối hợp độ lớn lớn ở địa điểm ngoại thành với khá nhiều ích lợi thiết thực mang lại việc hình thành nhiều hiệp hội người dân mới mẻ nơi đây, nhờ đó tư tưởng thị trường tiếp tục đc xúc tiến theo hướng bền bỉ.
tham khảo thêm : đất nền TNR Stars Kiến Tường sắp đến mở bán ra với mức chi phí thu hút

Cùng nhận định và đánh giá, CBRE nước ta mang lại rằng, giá bán sơ cung cấp căn hộ thành phố Hồ Chí Minh dự báo tiếp tục không ngừng, trung bình không giảm 1 - 4%, riêng căn hộ sang trọng không ngừng 2 - 7% vào năm 2021 - 2022 nhờ vào có những sản phẩm mới khi là căn hộ sang trọng xuất hiện tên tại quận 1. đi theo bộ phận này, môi trường căn nhà bán trên TP. Hồ Chí Minh vào năm nay dự định sẽ không có bứt phá lớn nhưng nâng cao hơn so với trước đó. môi trường mong muốn sẽ thêm khoảng 17.500 căn hộ cùng với nhiều dự án công trình mới mẻ sống những quận ven TP. Hồ Chí Minh bao gồm quận 9, Q12, Bình Tân, nhà Bè.

Nguồn cầu tiếp tục đến từ nhóm khách trong nước trong những lúc nhóm khách hàng quốc tế đang được quay về với nhiều tuyến bay nước ngoài đang dần đc mở lại và "hộ chiếu vaccine". bên cạnh đó, nhiều công ty đầu tư cũng khá linh hoạt khi rao bán những dự án trên ngay nhiều môi trường mục tiêu sống quốc tế như Đài Loan, Hong Kong…. khối lượng căn bán được dự định đạt 15.700 căn cũng như 19.400 căn vào năm 2021 cũng như 2022.

Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận thành phố sẽ giảm 53% nguồn cung so với cùng kỳ trước đó, còn 1.709 căn nhà. Đây là một quý xuất hiện nguồn cung thấp nhất trong 3 năm qua.

môi trường đang dẫn dắt bởi phân khúc đẳng cấp và sang trọng trong lúc nguồn cung trung cấp cho cũng như dân gian ngày càng khan hiếm. phương thức trung cung cấp chiếm phần 41% trong những lúc những năm trước phương thức này chỉ chiếm tầm 55 - 60% tổng đầu cung. phân khúc cao cấp đứng thứ 2 môi trường, chiếm phần 39% tổng nguồn cung. phân khúc đẳng cấp chỉ chiếm 20% và không tồn tại nguồn cung mở bán tại phân khúc dân dã vào quý.
xem thêm : quý khách định hình như thế nào về dự án TNR Amaluna Trà Vinh

mật độ hấp thụ của rất nhiều dự án công trình còn mới trên thị trường nhưng vẫn khá tốt, trung bình 80%. thị trường đã hấp thụ dần khối lượng đầu cung đc rao bán tại phương thức cao cấp trong năm 2020. khối lượng hàng tồn kho trên phân khúc này giảm 16% đối với quý 4/2020.

Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cung cấp cao CBRE Việt Nam, năm 2021 sẽ với nhiều gian nan tuy nhiên về bên tích cực thì nguồn cầu trong nước vẫn giữ tốt. đây chính khi là cơ hội cho những chủ dự án để thâu tóm và thỏa mãn nhu cầu tiềm năng này vào thời kỳ môi trường thiếu đầu cung mang lại quý khách nhằm ở cũng như quý khách.