Một khoản dự án nội thất đáng giá bán cần đảm bảo tiêu chí về tiện nghi, bền vững cũng như giữ lại giá trong khoảng thời gian dài. mặc dầu cả nhà đều nắm rõ về nhiều yếu tố này, nhưng điều quan trọng là phải lưu ý đến kỹ trước khi thực hiện một thanh toán giao dịch lớn.

nếu như khách hàng đang suy nghĩ về việc mua một căn nhà, quý khách sẽ không còn muốn Chi tiêu số tiền đáng kể cho một mặt hàng nội thất chỉ hoạt động trong một ít phút. mặt khác, các bạn cũng chớ nên chọn 1 mặt hàng ít khi đc dùng.

tuy nhiên, đó không cần khi là bao gồm. tiếp sau đây khi là khuyến nghị của bốn nhà thiết kế về nhiều điều cần xem xét trước lúc “móc hầu bao” của bạn nhằm mua sắm đồ nội thất.

nhu cầu về thiết kế bên trong“Nó có bền không? Hãy trung thực với giải pháp các bạn đang được ở và các người sống cùng với quý vị và đừng tự tạo ra sai lầm. Liệu sản phẩm sẽ trực tiếp tồn tại mới cùng với thời gian hoặc không? Tôi luôn khuyên quý khách không nên bỏ ra tiền để chạy đi theo xu hướng. Hãy đầu tư vào trong 1 món đồ nội thất khởi nguồn từ xây dựng cổ điển. mặt hàng xuất hiện khiến cho bạn vừa lòng mang lại mức bạn sẽ hối tiếc khi chưa mua nó. Hãy tự hỏi phiên bản thân xem sản phẩm đó rất có thể trụ lại bất kể thời điểm hay là không. cũng như nếu như bạn vẫn đang được suy nghĩ về nó vài ngày sau, đó hoàn toàn có thể chính là định mệnh của gia đình bạn.” —Meg McSherry, nhà sáng lập nhà Meg McSherry Interiors.

bài viết liên quan : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vình có gì hấp dẫn người mua ?

công dụng của thiết kế bên trong“Có một đôi điều tôi trực tiếp quan tâm đến trước lúc dự án vào một món đồ nội thất, đó là: Nó xuất hiện phải khi là mặt hàng mà tôi thực sự yêu thích không? Nó có phải là món đồ mà tôi hoàn toàn có thể sẽ có được cũng như sử dụng trong nhiều năm tới không? và nó xuất hiện phải là một sản phẩm nhiều chức năng mà tôi sẽ dùng liên tục không?

nếu câu trả lời cho cả các câu hỏi trên là xuất hiện, thì nó đáng giá để các bạn chi tiền. nếu bạn yêu thích một món đồ thiết kế bên trong cổ điển, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hay một phụ kiện nào đó cũng như biết rằng chúng ta có thể di chuyển nó xung quanh căn nhà trong tương đối nhiều năm sau, thì nó hoàn toàn xứng đáng nhằm đầu tư. Nó sẽ mang đến niềm vui trên khuôn mặt quý vị mỗi ngày trong nhiều năm đến. ” —Whitney Durham, nhà sở hữu và nhà tạo mẫu chính tại Whitney Durham Interiors.

“Tôi tiếp tục Để ý đến tới mức độ linh hoạt của mặt hàng nội thất cũng như tự hỏi liệu nó xuất hiện hoạt động xuất sắc trong vô số không gian khác nhau hay không, ví dụ điển hình trong tình huống chuyển căn nhà." —Leah Alexander, nhà thiết kế thiết kế bên trong chính của Beauty Is Abundant.

làm từ chất liệu và chất lượng của nội thất

“Tôi nghĩ hai yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc trước lúc mua thiết kế bên trong là tiện nghi và chất lượng của chính nó. Đồ nội thất thường nhu cầu tiện nghi xuất sắc cũng như tôi nỗ lực khuyến khích người mua của gia đình Chi tiêu nhiều hơn dành riêng cho đồ thiết kế bên trong tốt. Bởi chất lượng của đồ đạc thường tỉ lệ thuận với tuổi thọ của nó. việc này thậm chí còn trở nên quan trọng hơn đối với nhiều mặt hàng thường xuyên đc dùng, ví dụ như ghế sofa cũng như giường. vì vậy, chúng ta cần cân nhắc hình thức chế tạo và nguyên vật liệu tạo nên sự nó. khái niệm một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, tôi suy nghĩ đó chính là khoản dự án lý tưởng. đầu tư vào một trong những tác phẩm thường tiếp tục mang đến lãi suất to hơn. để gia công được điều đó, quý vị cần sự giúp của một căn nhà tư vấn nghệ thuật. ” —Beth Diana Smith, người sáng lập cũng như người thiết kế chính của Beth Diana Smith Interior Design.

những yếu tố khác cần suy xét

“Đầu tư trong đồ nội thất, cửa sổ cũng như hệ thống chiếu sáng chất lượng đều là nhiều khoản đầu tư đáng giá bán. Về thiết kế bên trong, hãy tập trung vào tính đàn hồi, vì ghế sofa đẳng cấp sẽ hạn chế xảy ra hiện tại tượng lún sâu khi ngồi xuống. chính là Tại Sao Nguyên Nhân bạn phải đầu tư nhiều hơn thế nữa trong mặt hàng này. nhớ là cấu tạo từ chất vải tuyệt vời đáp ứng cũng như phong cách ở của mình.
tìm hiểu thêm : có nên đầu tư Vạn phát Avenue hay là không ?

ngoài ra, hãy Để ý đến trước khi lắp đặt nhiều phụ kiện tại khung cửa ngõ sổ. quý vị xuất hiện định mở cũng như đóng rèm hay mành của gia đình bạn mỗi ngày không? quý vị cũng muốn năng lượng bên trời chiếu trong địa điểm đó hay không? các bạn xuất hiện cần lắp đèn để điều hòa độ sáng, hoặc bạn có muốn kết hợp các gia công bằng chất liệu với nhau không? ánh sáng chính là đồ trang sức đẹp “đắt giá” của cả căn nơi. và nó hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư vì kết quả đem lại."—Liz Goldberg, ngôi nhà sáng lập cũng như giám đốc sáng tạo tại CAROLYNLEONA.