Trung tâm NCSC đổi nhận diện thương hiệu
SĐT: 028.66.507.709 - 0932.743.732

? Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm ? Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm ?

--
Trung tâm NCSC đổi nhận diện thương hiệu Từ ngày 15/4, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) thay đổi logo, thể hiện sự chuyển mình cùng xã hội số, với sứ mệnh bảo vệ cá nhân, tổ chức trước các nguy cơ, rủi ro mất an toàn trên không gian mạng.
Logo mới, sứ mạng mới

Điểm nhấn chính trong logo mới của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia thuộc Cục An toàn thông tin là chữ “NCSC” được thiết kế vững chãi, tinh gọn, hiện đại. Với sự đổi mới từ chính cách thể hiện tên thương hiệu, Trung tâm mong muốn nhãn hiệu của mình sẽ đem đến một nguồn năng lượng mới, đưa “NCSC” trở thành cụm từ được người dân Việt Nam nhớ tới mỗi khi dùng Internet.

Một điểm nhấn nữa của logo mới “NCSC” tới từ biểu trưng ngôi sao 5 cánh, với 3 cánh ở chính giữa được cách điệu tạo thành mũi tên truyền đạt thông điệp: “ Thay đổi phương thức thụ động phòng vệ sang phòng vệ chủ động, nâng lên khả năng phát hiện và phản ứng sớm đối với những mối đe dọa từ không gian mạng”.

Xem them : sửa máy tính vs sửa máy tính tại nhà quận 3 vs sửa máy tính đường phường 4

NCSC đổi nhận diện thương hiệu
Sự thay đổi này, theo chia sẻ của đại diện NCSC, cũng nhằm phản ánh mong muốn, quyết tâm phát triển và lớn mạnh của Trung tâm. Và một trong các điểm tựa vững chắc của NCSC giai đoạn tới chính là sự ủng hộ, phối hợp của rất nhiều các bộ phận chuyên trách của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và hàng chục doanh nghiệp an toàn, an ninh mạng của Việt Nam.

Về màu sắc, logo mới của NCSC được bộc lộ trên hai khối màu đỏ và màu xanh. Màu xanh là màu chủ yếu trên nền chữ “NCSC”, bộc lộ tính đặc trưng của công nghệ hiện đại, năng động và tin cậy. Màu đỏ của mũi tên điều phối ẩn mình trong ngôi sao cùng chữ “VN” lấy cảm hứng từ màu cờ của Tổ quốc, tượng trưng cho trung thành, sức mạnh và sự tâm huyết.

Xem thêm: cài win quận tân phú vs sửa máy tính bị lỗi quận 10 vs cai lai win pc tai nha quan 11 vs
“Với đường nét đơn giản, hiện đại cùng theo với sự phối hợp có độ ẩn dụ về màu sắc, logo mới của NCSC tạo nên dung mạo tươi mới, hòa trộn giữa bản sắc chuyên nghiệp, đáng tin cậy vốn có của Trung tâm NCSC cùng tinh thần năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong công cuộc chuyển đổi số”, đại diện NCSC chia sẻ.

Từ trung tuần tháng 2, NCSC đã ban bố tầm nhìn và sứ mạng nhằm hướng đến mục đích bảo quản sự thịnh vượng của Việt Nam trên không gian mạng. Theo đó, Trung tâm xác định tầm nhìn là đối tác đáng tin cậy, có năng lực kỹ thuật cao, phấn đấu trở thành cửa hàng an toàn thông tin hàng đầu ASEAN vào năm 2022 để góp phần hiện thực hoá giấc mơ đưa Việt Nam trở thành cường quốc về an toàn, an ninh mạng.

Sứ mệnh của Trung tâm là nỗ lực không ngừng để không gian mạng Việt Nam trở nên an toàn và lành mạnh, góp phần chuyển đổi số quốc gia nhanh, bền vững; giám sát, bảo quản và hỗ trợ người dân, các cơ quan của Đảng, Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp và các hệ thống tin tức quan trọng trước các nguy cơ và không may mất an toàn tin tức trên không gian mạng.