Giá kệ tạp hóa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chứa hàng, trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng tạp hóa truyền thông hoặc siêu thị mini. Sự xuất hiện của sản phẩm Kệ siêu thị tạp hóa đã giúp trưng bày hàng hóa được khoa học từ đó tiết kiệm thời gian, không gian cũng như tăng tính linh hoạt trong hoạt động kinh doanh hàng ngày.
Khi tìm hiểu bạn sẽ thấy Kệ chứa hàng tạp hóa còn được gọi với nhiều tên gọi khác như: giá kệ bán hàng, kệ trưng bày hàng, giá kệ bày hàng… Chúng đều được ghép từ các thanh Sắt V lỗ đa năng, tải trọng tối đa mặt sàn là 100kg, sơn tĩnh điện màu xám, trắng hoặc ghi… và đặc biệt số tầng, chiều cao, chiều dài kệ có thể tùy biến theo yêu cầu thực tế của không gian cửa hàng nhà bạn.Chuyên cung cấp kệ bày hàng tạp hóa giá rẻ nhất
Là nhà cung cấp các Kệ siêu thị tạp hóa giá rẻ, kệ trưng bày hàng tạp hóa chất lượng tốt chuyên nghiệp, công ty trung thành cam kết mang đến cho bạn những bộ kệ tốt nhất, giá cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi nếu bạn đang tìm một giải pháp trưng bày tối ưu nhất.

Mặc dù có nhiều kiểu dáng, nhiều loại những mà kệ để hàng tạp hóa thì để có chung một cấu tạo khá đơn giản, không cầu kỳ lắm nhằm cho việc có thể lưu trữ hồ sơ trưng bày hàng hóa dễ dàng, tiện dụng hơn để bạn có thể bỏ những ngăn đựng hồ sơ dễ dàng. Với các kích thước phong phú thì .. có thể được dùng cho nhiều kiểu dạng văn phòng và cũng thường được sử dụng với các mục đích khác như là lữu trữ các hàng hóa cơ bản loại nhẹ, chứ nó không chỉ hoàn toàn được dùng trong việc lưu trữ hàng hóa … Ví dụ như nó có thể dùng làm kệ để hồ sơ TPHCM để lưu trữ nhẹ.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :