Từng góc cạnh trên Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 Star Blue Enameled Flower Dial đều được chế tạo vô cùng rất kỹ càng. núm vặn giờ chạm khắc tinh tế, kiểu dáng củ hành thân thuộc, bên trên có Một logo thương hiệu. 2 mặt kính Sapphire chống chói lóa, xước xát cao che chở tối đa cho Hai mặt của chiếc đồng hồ đeo tay. Càng nối dây gọn gàng, tạo độ khá cong cho chiếc đồng hồ đeo tay lúc đeo tay được thâu tóm vừa vặn.

>>> Xem đầy đủ các sản phẩm Audemars Piguet tai đây : https://phanpro.vn/audemars-piguet-Replica/Audemars Piguet Rep 1:1 Star Blue Enameled Flower Dial không chỉ đẹp mà còn vô cùng “sắc sảo”. Tôi sử dụng từ “sắc sảo” ở đây là bởi ngay từ lần trước tiên ngắm nhìn, tôi có trải nghiệm chiếc đồng hồ như 1 cô gái đằm thắm, e lệ nhưng lại hết sức quyến rũ và quyến rũ. Nét đằm thắm, e lệ đến từ màu sắc và cấu tạo đơn giản của chiếc đồng hồ - mặt số không dùng tia hay cọc số chỉ giờ, chỉ có bộ kim đồng hồ đeo tay dáng Leaf căn bản cùng logo thương hiệu được giữ nguyên tại vị trí chính giữa mặt dial. Còn sự lôi cuốn, lôi cuốn lại được thể hiện rất là rõ qua họa tiết bày biện trên mặt số, tựa như 1 tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo và hiện đại.

Trên nền mặt dial là Một bông hoa màu xanh, tạo hình bởi phương pháp tráng men độc đáo. Nghệ thuật điêu khắc thủ công đã tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho chiếc đồng hồ khi mỗi cánh hoa hiện diện thật uyển chuyển và thanh mảnh, bung nở trên nền mặt đồng hồ bạc chải tia được dát vô cùng nhiều viên kim cương. Sự gắn kết giữa Hai sắc màu càng khiến chiếc đồng hồ trở nên thu hút.

Nghệ thuật điêu khắc tráng men của Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 sự thật đã đạt đến cấp bậc vô cùng giỏi. Để tạo nên bức tranh đầy tính nghệ thuật trên mặt số, người ta phải chạm khắc, tạo kiểu rồi sử dụng lớp men chuyên biệt để tạo màu cho mặt dial. các giai đoạn đều phải được hoàn thiện bằng tay không dùng máy móc bởi giai đoạn tráng men yêu cầu độ chuẩn xác hết sức cao, chỉ 1 sai lầm nhỏ sẽ khiến tác phẩm ko đạt hiệu ứng như đang có nhu cầu, màu sắc chẳng còn được chân thật và tinh xảo.

Bên cạnh bộ kim đồng hồ đeo tay báo giờ, phút bassic, Audemars Piguet Fake cao cấp Star Blue Enameled Flower Dial còn sở hữu thêm Một mặt đồng hồ phụ đếm giây mà nếu mà không quan sát kĩ, các bạn sẽ thật khó để tìm được mặt số này. mặt đồng hồ phụ mà tôi nói tới nằm chính tại phần nhụy của bông hoa, với 1 chiếc kim thép nung xanh nhỏ nhắn, hoạt động âm thầm và bền bỉ. Audemars Piguet Rep 1:1 đã rất là thông minh trong góc cạnh này, đặt riêng kim giây tại Một vị trí khác để lúc kim giây chuyển động, chiếc đồng hồ sẽ trùng hợp trở nên sống động hơn.Hublot Super Fake dùng dây da màu xanh, tone suit tone với tất cả kết cấu mặt số. Phần dây đeo tay được kết nối chặt với nhau bởi bộ khóa cài cổ điển. 1 tổng thể với màu xanh đằm thắm hết sức phù hợp với các quý cô thanh lịch, yêu thích sự nhã nhặn trong phong cách thời trang của mình.

Dù là Một cấu tạo đồng hồ đeo tay nữ nhưng Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 Star Blue Enameled Flower Dial vẫn được đầu tư hơi trọn trong cỗ máy vận hành. Vận hành bên trong chiếc đồng hồ là cỗ máy vận hành Caliber Elite 681 siêu nhẹ chứa đựng 27 chân kính cùng hàng trăm góc cạnh máy, tần số dao động đạt 28800vph và mức dự trữ sức sống trong 50h. Caliber Elite 681 được xây dựng và sáng chế bởi chính Audemars Piguet Rep 1:1 - 1 nhà sản xuất tiềm năng của các bộ máy vận hành bên trong Automatic Watches học sang trọng, đạt độ chuẩn xác cao và đã được chứng nhận bởi COSC Thụy Sĩ.

Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 Star Blue Enameled Flower Dial sở hữu 1 vẻ đẹp tinh tế và sự thực đẳng cấp. có lẽ rằng lúc quan sát bằng mắt thường, bản thân Công ty chúng tôi cũng chưa thể cảm nhận được rõ những gì nó đem đến và chỉ khi đeo nó trên tay mới có thể chiêm ngưỡng được toàn vẹn. kích thước 33mm vừa vặn, cấu tạo dù đơn giản nhưng không hề đơn điệu từ nhan sắc của Một tác phẩm nghệ thuật, trang sức kim cương lấp lánh thu hút, tất cả đã tạo nên 1 bộ máy thời gian sự thật rất là “ngoạn mục”.

Mang trên tay cấu tạo Audemars Piguet Siêu Cấp Star Blue Enameled Flower Dial, chúng ta mới có thể cảm nhận được rõ điều gì đã khiến cho người ta có cảm tình với chiếc đồng hồ nhiều đến vậy.