Franck Muller Master Banker là nhãn hiệu đồng hồ du lịch. Tậu hiển thị phổ thông mặt số phụ, ba múi giờ được hiển thị và tất cả đều kiên cố được điều chỉnh thông qua một núm vặn. Mẫu đồng hồ này là 1 phần của bộ sưu tập Franck Muller Cintrée Curvex và với nhiều lựa chọn kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Đọc thêm: đồng hồ hublot fake hà nội
Franck Muller Master Banker 7880

Vỏ và mặt số
xuất hiện vào năm 1996, Master Banker đã phát triển ra một nền tảng mới. Trong lúc số đông các đồng hồ đa múi giờ khác vào thời điểm đấy chỉ cho biết những múi giờ bổ sung chỉ có sự trợ giúp của kim giờ phụ, Master Banker đã tiến xa hơn một bước có ba chỉ báo thời gian vượt trội trên mặt số, mỗi chỉ số giờ và phút riêng. .Như 1 bản cập nhật cho mô hình gốc, Franck Muller cập nhật bộ sưu tập sở hữu một số mặt số màu mới. Trong bài viết này, chúng tôi mô tả thông tin mẫu đồng hồ đeo được lan rộng nhất, mặt số vàng hồng 18k, màu xanh lam có cái dây đeo denim. Đồng hồ cũng được sản xuất mang bảy tích hợp màu sắc sống động, có hai lựa tậu kích thước — 36,00mm x 50,40mm (Ref. 7880) Và 39,60mm x 55,40mm (Ref. 8880). Đồng hồ sở hữu sự cân đối đáng kể và chúng tôi nhận thấy tham chiếu sở hữu kích cỡ nhỏ hơn dễ đeo hơn phổ biến phân tích tham chiếu to hơn. Nhưng cũng như phong phú đồng hồ tinh thể cong, sapphire mái vòm vững chắc khó khăn chụp ảnh hoặc đọc mà không mang phản xạ ánh sáng ngoài.phong trào
Franck Muller Master Banker dùng bộ chuyển động tự động MVD 2800-MBSC. Giờ địa phương được hiển thị bằng kim giờ, phút và giây nơi tập trung, trong khi khẩu độ ở vị trí tám giờ hiển thị ngày được đồng bộ hóa sở hữu giờ địa phương. Ở những nơi khác, hai mặt số phụ ở vị trí mười hai và sáu giờ thể hiện thời gian thực tế ở múi giờ thiết bị hai và vật dụng ba. Cũng dễ sử dụng, các màn hình hiển thị ba múi giờ – bao gồm kim giờ và kim phút của riêng chúng – cứng cáp được điều chỉnh riêng lẻ thông qua 1 núm vặn duy nhất mà không yêu cầu thêm bộ đẩy. Núm vặn kiên cố được kích hoạt ở ba vị trí: địa điểm trước tiên để lên dây cót, địa điểm giữa để đặt hai múi giờ và vị trí máy ba để đặt giờ địa phương.Cơ chế đa múi giờ đã được cấp bằng sáng chế của Master Banker dựa trên 1 hệ thống bao gồm 1 bánh răng bổ sung để điều khiển múi giờ vật dụng hai và thứ ba, trong lúc hiển thị giờ địa phương được điều khiển bởi bánh răng tiêu chuẩn của bộ vận động. Tuy nhiên, vì kim giờ độc lập không với sẵn trên đồng hồ này, phải việc thay đổi thời gian trên những màn hình khác nhau chắc chắn nhu cầu sự khéo léo để căn chỉnh những kim phút. Tuy nhiên, đây là một tính năng bổ sung, nếu một tính năng phải chênh lệch 30 phút, chẳng hạn theo múi giờ của Ấn Độ.