Xe kéo thực phẩm nhà hàng nghĩa là gì? Kết cấu Xe đẩy thực phẩm khách sạn
Là loại xe sử dụng để vận chuyển các loại thực phẩm trong bếp nhà hàng khách sạn đến bàn ăn, bàn tiệc trong nhà hàng.Xe đẩy hotel còn có tên gọi khác là xe đẩy trolley hay xe đẩy hàng phục vụ bàn tiệc. Loại xe này được dùng rất nhiều trong các nhà nghỉ, quán ăn, hội nghị tiệc cưới vì tính tiện lợi và sang của nó.
Mỗi xe đẩy hàng phục vụ loại này có thể vận chuyển nhiều chén đĩa, thức ăn cùng một lúc mà không lo đổ vỡ, mất vệ sinh và an toàn trong khi di chuyển.Xem thêm xe đẩy thức ăn inox[/size]


Cấu tạo của xe đẩy thức ăn phục vụ nhà nghỉ

Tùy vào loại xe đẩy hàng mà các xe có cấu tạo đặc biệt khác nhau từ màu sắc, kích cỡ đến hình dáng, tính năng sử dụng,...Tuy nhiên, Nhìn khái quát một xe đẩy phục vụ thức ăn sẽ có cấu trúc cơ bản sau đây+ Bô phận khung xe thức ăn: khung xe thường làm bằng chất liệu inox không gỉ (inox 201 hoặc inox 304). Đây là chất liệu khung cao cấp có độ bền cao và khả năng chống bị oxit hóa trong khi dùng. Ngoài ra, với chất liệu inox sáng bóng khung xe tạo nên vẻ ngoài sang trọng cho các mẫu xe đẩy loại này. Bộ phận khung xe có chức năng giữ và kết nối các mâm (khay) xe lại với nhau thành một khối hoàn chỉnh. Có một vài loại xe đẩy thực phẩm bằng inox khung và các mâm xe được kết nối với nhau thành một khối duy nhất thông qua bằng các mối hàn mà không phải là kết nối với nhau bằng khớp nối.

+ Bộ phận mâm (khay) xe đẩy hàng motel là bộ phận sử dụng để chứa đựng các vật dụng chén dĩa, các đồ ăn. Thường thì bề mặt mâm xe bằng phẳng, chỉ có một số loại đặc biệt ở phía ngoài viền mâm có thêm các gờ cảng để giữ cho các vật dụng đặt trên mâm xe không bị rơi ra ngoài trong lúc vận chuyển. Có rất nhiều loại mâm xe không giống nhau như mâm xe bằng inox, mâm xe bằng nhựa và đôi khi là bằng gỗ.

+ Bộ phận tay cầm trên xe đẩy: Các tay cầm của xe giúp người điều khiển có thể cầm nắm và điều khiển xe tương đối dễ dàng. Tay cầm kết nối với khung xe rất chắc chắn vì đối với việc đẩy xe qua các gờ cao, địa hình không bằng phẳng người đẩy xe có thể sử dụng tay cầm để nhấc xe vượt qua. Thường thì tay cầm xe có cùng chất liệu với khung xe như inox hoặc nhựa

+ Bộ phận bánh xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng: Bánh xe là bộ phận giúp xe di chuyển không quá khó khăn dàng trên bề mặt đường mà không bị ma sát cao. Bánh xe thì đa phần được làm bằng cao su cứng bên trong có hơi hoặc không hơi. một vài trường hợp độc lạ thì bánh xe bằng thép và ở giữa là các viên bi tròn nhỏ để bánh xe có thể chạy được. Bánh xe được kết nối với khung xe thông qua các mặt bích. Một chiếc xe đẩy hàng thực phẩm thường có rất nhiều hơn 4 bánh, 2 bánh trước có thể xoay 360 độ giúp xe xoay chuyển tương đối dễ dàng và 2 bánh xe cố định không thế xoay, Bên cạnh đó còn có khóa ở càng xe để giữ xe cố định không bị trôi đi lúc dừng xe.

Xem thêm xe đẩy dọn bàn ăn


xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm thường được sử dụng ở đâu
xe đẩy thực phẩm là loại xe với nhiều chức năng không giống nhau không chỉ giúp đẩy thực phẩm từ bếp đến nhà ăn của nhà hàng khách sạn mà còn có chức năng thu dọn dẹp chén đĩa, dọn thức ăn thừa sau tiệc. Vì thế, xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm phù hợp với rất nhiều địa điểm cần phục vụ ăn uống khác nhau từ nhà riêng, tiệc hội nghị cho đến nhà hàng và hotel.


Trụ sở mua xe đẩy hàng phục vụ bàn

Shop TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ cung cấp MAYBE

Hotline: 0938.704.059

Địa chỉ 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM