vào hoàn cảnh hiện này, dòng vốn dự án trong nhiều thị trường nội khu giống như TP. Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, Đà Nẵng,… dần di chuyển cũng như không ngừng trưởng tiện trên các tỉnh ĐBSCL. tiếp nhận dòng vốn mạnh mẽ, Sóc Trăng đang được có các bước phát triển còn mới, hỗ trợ thêm nguồn cung Đất Lô giá thấp mang lại thị trường.Vươn mình không giảm trưởng

Sóc Trăng được đặt tên khi là "con rồng thứ 9" của hệ thống dòng sông Cửu Long do có nhánh sau cuối của con sông Hậu đổ ra biển Đông tại cửa Trần Đề.

là tỉnh có ưu thế địa lý khi ở trong ĐBSCL phù sa bồi đắp quanh năm, nằm ở cửa ngõ Nam sông Hậu đổ dồn biển Đông trên hai cửa ngõ Định An và Trần Đề, điều kiện thiên nhiên đã tạo nên sự tích hợp hài hòa và hợp lý giữa “đất vàng, biển bạc”. nổi bậc, Sóc Trăng chưa đến “đầu tàu” Cần Thơ khoảng 60 km, cách TP. Hồ Chí Minh trên 200 km, và cảng Trần Đề khi là nội khu tiếp chuyển khối lượng lớn hàng hóa từ Campuchia. bên cạnh đó, tỉnh xuất hiện thế mạnh nổi trội tài chính biển với nhiều ngành như: năng lượng sạch, cảng biển, dịch vụ vận tải biển…

cao điểm Sóc Trăng được biết mang đến cùng với nét văn hóa truyền thống rực rỡ, giao thoa giữa 3 dân tộc Kinh - Khmer - Hoa, có không ít lễ hội, dự án công trình phong cách xây dựng độc đáo và những cù lao trù phú cùng với các vườn cây ăn quả, cùng hệ sinh vật cảnh rừng ngập mặn sát biển. nổi bậc, Sóc Trăng còn là 1 điểm lưu trú đc thích khi tuyến đường tàu cao tốc Trần Đề - Côn Đảo vừa đưa vào khai thác trong năm 2017, tuyến đường biển ngắn nhất từ Sóc Trăng đi “hòn đảo lịch sử”, thời gian hành trình chỉ có 2 giờ 30 phút.xem thêm : Trà vinh thu hút nhà đầu tư bởi dòng sản phẩm Nhà Đất dịch vụ thương mại TNR Amaluna ngay cạnh ngay Big C Go !

đi theo tin tức từ Bộ GTVT, trục giao thông còn mới gồm Cầu Đại Ngãi, cầu Rạch Miễu 2, cảng Trần Đề được xem là các động lực mang kinh tế Sóc Trăng đi lên. cơ quan ban ngành tỉnh cũng trực tiếp quan tâm cải thiện hàng loạt con đường lớn giúp hạ tầng giao thông đc kết nối thuận tiện. nổi bật gần đây, con đường “Hoa Kèn Hồng” Sóc Trăng đoạn từ quốc lộ 1 nối trong trung tâm hành chánh huyện Châu Thành đang thu hút khách thập phương đến chiêm ngưỡng.

Bắt sóng đầu tư

được hưởng lợi thế từ hạ tầng giao thông giúp tăng liên kết vùng, kéo theo việc phát triển dịch vụ và cơ sở BĐS Nhà Đất tại nhiều địa phương đc triển khai. việc này không chỉ là đem lại cơ hội đến tỉnh, mà còn mang ý nghĩa thúc đẩy kinh tế khổng lồ cho các tỉnh trực thuộc đồng bằng dòng sông Cửu Long.

nhiều dự án công trình đô thị tiện nghi sẽ cũng như đang được thực hiện tại nhiều điểm nội khu giống như hồ nước Ngọt. một trong những trung tâm dân cư, đô thị dần hình thành cũng như đón nhận mối quan hệ của rất nhiều nhà đầu tư địa phương cũng như trên đất nước như: Vạn Phát Avenue, KĐT Mekong Centre, KĐT sinh vật cảnh hồ nước Ngọt, KDC Hưng Thịnh, KDC Lê Thìn, KDC Lê Duẫn, KDC Sáng Quang, KDC 586 Sóc Trăng (Trần Hưng Đạo), khu nhà sống Thương Mại Trần Quang Diệu…phân khúc Đất Lô Sóc Trăng được nhận định và đánh giá khi là dòng sản phẩm “hái ra tiền” vì nơi đây phân khúc dễ mua, dễ bán và chưa kén người mua, đặc biệt đối với các dự án công trình giá rẻ trên dưới 1 tỷ. các quý khách từ khắp nhiều khu vực miền tây, thậm chí từ những TP. Hồ Chí Minh lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, Đà Nẵng…cũng bày tỏ mối liên hệ khái niệm môi trường BĐS Sóc Trăng.

hoàn toàn có thể đảm nói rằng giá chỉ Nhà Phố nền sẽ không nghỉ trưởng mạnh về sau, vì vậy đó chính là khả năng hợp lý nhằm cư dân mua ngôi nhà, khu đất. ngoài ra, đây cũng được gọi là thời điểm lợi ích cho những khách hàng thứ cấp bởi tỷ lệ đô thị mới lên tới hơn 30%.

Sóc Trăng được những Chuyên Viên đánh giá tiếp tục “đột phá” không dừng lại ở đó khi đi lên kinh tế tài chính những đặc điểm du lịch văn hóa truyền thống địa phương, mang đến lan rộng ra kết nối giao thương hàng hóa thuận lợi khắp địa điểm Tây Nam Bộ.