Để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã thời trang cùng cấu hình mạnh mẽ, LG không ngừng nỗ lực và cải tiến trong công nghệ. Điện thoại LG đáp ứng cho khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất như nghe, gọi, nhắn tin cho đến lướt web, chụp hình công nghệ cao,... Để tạo ra các hoạt động này thì pin là nguồn cung cấp nhiên liệu cho máy. Vậy khi pin máy bị chai thì thay pin điện thoại lg chất lượng uy tín chính hãng lấy ngay ở đâu?

>> Xem thêm: https://dienthoaiso.vn/thay-pin-dien-thoai-lg

1. Biểu hiện pin LG bị chai

Pin máy bị chai khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu lúc thời gian dùng ngắn mà thời gian sạc lại nhiều. Một số biểu hiện cho thấy pin máy LG bị chai mà bạn có thể gặp là:

 • Thời gian dùng pin LG rất ngắn.
 • LG đang đầy pin nhưng sụt dung lượng rất nhanh.
 • Sạc pin cho LG rất nhanh đầy, nhưng dung lượng pin máy ảo và nhanh hết.
 • LG đang còn đầy pin nhưng tự nhiên bị sập nguồn.

Lúc gặp những biểu hiện này trên điện thoại LG của mình thì Anh chị nên thay thế pin mới chính hãng khác cho máy.

2. Nguyên nhân khiến cho pin LG bị chai

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân làm cho pin điện thoại LG bị chai. Một số nguyên nhân căn bản dẫn đến tình trạng chai pin trên LG mà bạn có thể gặp như:
 • Do người dùng thường xuyên sử dụng máy lúc đang sạc.
 • Sạc pin cho LG bằng phụ kiện “lô” cũng là một nguyên nhân dẫn tới hiện trạng pin máy bị chai.
 • Một nguyên nhân khác là do bạn thường xuyên sạc pin cho LG với nguồn điện không ổn định.

Tuy nhiên, pin LG bị chai còn có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác. Nếu như pin máy của bạn bị chai thì hãy thay thế pin mới để máy có thời gian dùng lâu hơn.


3. Cách chọn địa chỉ thay pin cho LG

Để không bị chọn nhầm cửa hàng lúc thay pin mới cho LG bạn nên lưu ý các điểm sau:
 • Chọn cửa hàng thay pin zin: Để pin máy có thời gian sử dụng lâu hơn bạn hãy chọn cửa hàng cam kết thay pin zin chính hãng của nhà sản xuất. Khi mua pin LG bạn cũng nên Quan sát thật kỹ các thông số trên pin để hạn chế mua nhầm phải hàng nhái.
 • Bạn chọn cửa hàng được bảo hành lúc thay pin LG: thông thường những cửa hàng thiếu uy tín và thay pin LG giả sẽ không dám bảo lúc thay pin cho bạn. Bởi vậy, bạn nên chọn cửa hàng có chế độ bảo hành đầy đủ khi thay pin cho LG để đảm bảo chất lượng.
 • Chọn cửa hàng được Quan sát trực tiếp khi thay pin: Với những model thiết kế pin có thể thao rời bạn tự thay được pin cho máy mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của cửa hàng. Ngoài ra, với các model thiết kế nguyên khối bạn hãy chọn cửa hàng cho phép người mua được Quan sát trực tiếp giai đoạn thay pin LG để giảm thiểu bị “luộc đồ”.
 • Chọn cửa hàng thay pin LG giá rẻ: Để tránh bị “chặt chém” khi thay pin LG bạn nên tham khảo giá cả của một vài địa điểm để nắm được giá thành chung. Bạn cũng có thể tham khảo giá thay pin cho LG tại địa chỉ web: https://dienthoaiso.vn/


4. Điện Thoại Số Mobile là địa chỉ đáng tin cậy khi thay pin cho LG

Nếu như bạn ở TPHCM có thể tham khảo trung tâm sửa chữa điện thoại https://dienthoaiso.vn/. Đây là địa chỉ có chuyên nghiệp trong ngành cung cấp pin LG chính hãng, giá tốt. Với chất lượng luôn được đảm bảo cùng với sự tận tình cho đáo của đội ngũ nhân viên Điện Thoại Số Mobile luôn khiến bằng lòng quý khách.
Lúc thay pin LG tại cửa hàng bạn không chỉ được Quan sát trực tiếp quá trình thay thế pin mà bạn còn được dán tem bảo hành cho pin mới đó. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp nên bạn có thể đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi hay chờ đợi lâu. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển của bạn khi muốn thay pin cho LG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn