Chọn hướng làm nhà hợp tuổi hợp mệnh đó là điều đương nhiên vì việc này góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc và vượng khí của gia đình bạn. Tuy nhiên có lẽ ít người biết rằng việc lựa chọn màu sơn cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến hòa khí trong gia đình bạn. Vậy bạn đã biết chọn màu sơn nhà hợp phong thủy. Trong bài viết này

duanchungcuthapdoanhnhan.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hỏa.
Hỏa, chỉ cần nhắc đến thôi chắc ai cũng biết đó chính là lửa. Mà lửa thì yêu thích như cái gì dễ cháy như gỗ, cỏ cây, nhưng hỏa thì lại rất sợ nước, vì vậy có thể nói mệnh hỏa phù hợp nhất đối với những màu sắc thuộc mệnh mộc. Nhưng màu sắc thuộc mệnh hỏa là những màu nào. Chọn màu sơn nhà theo mệnh hỏa dưới đây sẽ giúp bạn biết được màu nào sẽ là màu hợp với mệnh hỏa.


Những người mệnh hỏa

Những người mệnh hỏa là những người có năm sinh vào các năm 1948-1949, 1956- 1957, 1978-1979, 1986-1987,1994-1995….Mệnh hỏa chính là biểu trưng trưng cho hành động tức thời và đam mê. Khi quyết định chọn làm một điều gì người mệnh hỏa sẽ không mất nhiều thời gian, mà hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc, do tính hấp tấp, vội vã thường khiến cho người mệnh hỏa không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc.

– Người mệnh hỏa có tính tích cực, ưa mạo hiểm, can đảm, tự lập cao, năng động, sôi nổi, nhiệt tình, luôn sôi nổi và tràn đầy sinh lực.

– Người thuộc mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống của minh sự sôi động và hào hứng.Người mệnh hỏa truyền cho mọi người nhiệt huyết và niềm đam mê; mọi người cũng thật sự bị thu hút bởi tính cách nổi bật của người mệnh hỏa. Bản năng sẽ cho người mệnh hỏa biết họ cần phải làm gì; nếu không có, thì chính họ sẽ tạo ra việc để làm.

– Người mệnh hỏa là một người năng động, luôn tiến về phía trước. Bạn chỉ có thể chịu đựng được tình trạng không hoạt động trong một thời gian ngắn. Bạn luôn là người khởi xướng và làm cho mọi việc tiến triển hơn trong mọi tình huống.

Người mệnh hỏa hợp màu gì?

Người mệnh hỏa hợp với các màu như: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu hoa đào và các gam màu ấm. Những màu này rất hợp với người mệnh Hỏa giúp tạo sự thành công trong cuộc sống. Màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa được xác định theo phong thủy là những màu có tính đỏ như các màu hồng, màu đỏ, màu tím vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa.

Theo ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên những màu như: màu xanh lá, màu xanh lục cũng rất phù hợp với người mệnh hỏa.Khi lựa chọn bạn nên biết cách kết hợp giữa các màu đại diện cùng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả tốt nhất.


Người mệnh hỏa cũng có thể sử dụng những của mạng Kim như màu vàng, màu trắng vì đây là đây mà những màu mà mạng Hỏa có khả năng khắc chế được. Đặc biệt những màu này sẽ rất thích hợp với những người mạng hỏa thường xuyên bị căng thẳng, stress.

– Màu đỏ: Là màu sắc mang lại nguồn năng lượng cho người mệnh hỏa và thể hiện được sức mạnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ cũng là màu của mặt trời, góp phần tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. Bên cạnh đó, đỏ là màu hàng đầu, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc nên màu đỏ đặc biệt thích hợp với người mệnh hỏa.

>> https://baomoi.com/an-toan-chung-cu-...c/32490267.epi

Xem thêm>> http://tbdn.com.vn/Thap-doanh-nhan-l...ho_n58919.html