Cơ sở sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp bộ đồ ăn sứ bát tràng tại kênh website: https://gomsubattrangonline.com/bo-do-an-gom-su.html thiết kế tinh xảo nhưng hoa văn không quá cầu kỳ, toát lên vẻ sang trọng quý phái, giúp không gian bếp nhà bạn thêm lung linh, bữa cơm gia đình thêm ấm áp.

Sản phẩm có thể được sử dụng trong gia đình hoặc làm quà tặng, quà biếu. Như chúng ta đã biết, gốm sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn thủ công. Do đó, không chỉ mỗi bộ bát đĩa có sự khác nhau mà các chi tiết thể hiện cũng có sự nhấn nhá, pha trộn giữa các nét thanh nét đậm hay nét to nét nhỏ.
Ngoài những bộ đồ ăn chúng tôi còn với nhiều vật dụng gốm sứ gia dụng với các mẫu mã khác nhau như khay mứt, chum sành, bình nước, bộ đồ ăn, đèn... trên chất liệu gốm sứ và nung ở nhiệt độ cao luôn đảm bảo sức khỏe đến người sử dụng.


Cơ sở Gốm Sứ Bát Tràng hiện nay đang bày bán rất nhiều bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp với nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau như: bát đĩa, khay cơm với nhiều mẫu mã khác nhau , bếp cồn - bếp giữ nhiệt.... chúng tôi đảm bảo về chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

Bạn trực tiếp đến cơ sở chúng tôi tại

Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Hotline: 0966.921.090