Một chiếc dây lưng nam đẹp không chỉ tạo cho y phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest qua là những chiếc thắt lưng cao cấp, nó chẳng những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn bộc lộ được đẳng cấp của bạn
hiện thời, dây lưng có nhiều mẫu mã, mẫu mã và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được ưa chuộng nhất, nó miêu tả sự nhã, qua. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng trình diễn.# đợc sự trẻ trung.
Việc chọn lựa dây lưng chúng nên hạp với tình cảnh. Nếu bạn là người đi làm mướn sở thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, thích hợp với người đi làm mướn sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác liền tù tù thì hãy biết cách làm trổi mình bằng cách chọn một chiếc thắt lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc thắt lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một tuyển lựa hoàn hảo.
Để chiếc dây lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thẳng thớm vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình nếp khi dùng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để tiếp xúc với ánh nắng quạ. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi dùng sẽ làm dây lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dạng ban đầu.

Xem them: do da cao cap