Mua xe nâng hàng nhập khẩu cần có tri thức để nhận định loại xe nâng nào thực thụ phù hợp với kho bãi và cách thức tải.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hạp với tính chất công việc và khả năng vận chuyển hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước hết bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tâm tính khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> cho thuê xe nâng điện

tri thức rất quan trọng khi chọn lọc xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập khẩu

Xe nâng hàng nhập cảng là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ thông ở Việt Nam, bây giờ đã trở nên thiết bị không thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có can dự đến xếp dỡ, chuyển vận, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua dùng với mục đích tiết kiệm phí tổn đầu tư, nhưng sau thời gian dùng lại nảy sinh quá nhiều lỗi hư và tổn phí vận hành, do vậy rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập cảng mới.

Như vậy trước tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập khẩu, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua sử dụng, được sinh sản tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai hải quan

Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập khẩu

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, một mực cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập khẩu chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/xe-nang-dien/

Xe nâng hàng TEU nhập cảng

Các loại xe nâng du nhập phổ quát hiện thời

Khi mua xe nâng hàng du nhập, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ thông nhất và đâu là loại ăn nhập nhất với thực tiễn kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu hiện có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập cảng từ Nhật Bản, Hàn Quốc nức tiếng tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không thích hợp với đại phần lớn người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng chọn lọc nhiều nhất bây chừ chính là xe nâng Châu Âu nhập khẩu, khi mà chất lượng xe nâng nhập khẩu từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về góc cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã minh mẫn tuyển lựa trong thời gian qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập khẩu

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập khẩu Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận chuyển.

Khi mua xe nâng du nhập, doanh nghiệp của bạn còn có dịp nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn cội. nên, doanh nghiệp có thể dùng nguồn vốn vào mục đích khác để đấu đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> dịch vụ rút Container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349