những chị em phụ nữ phải đặc biệt để ý đến khi dùng bí quyết bỏ thai bằng thuốc, nhằm tránh các hậu quả đáng tiếc. Bởi hiện giờ phương pháp bỏ thai bằng thuốc diễn ra vô số và vô cùng thường gặp. mặc dầu, phương pháp phá thái bằng thuốc đưa tới hiệu quả cao, ngay đó cũng lắm công dụng phụ, chị em nữ giới tuyệt đối cần theo sự hướng dẫn và sự theo dõi của bác sỹ.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA THUỐC PHÁ THAI

Ưu điểm: So với các phương pháp phá thai khác, thì bí quyết bỏ thai bằng thuốc có rất nhiều ưu điểm, được sự tin dùng của nhiều phụ nữ như tiện lợi, ko cần qua giải phẫu, ko tốn kém nhiều, mau lẹ, Bên cạnh đó tránh được khả năng nhiễm trùng, rách tử cung. Và một thế mạnh chính đó là tỷ lệ thành công cao.

Nhược điểm: Ngoài những ưu điểm, thuốc phá thai cũng có những hạn chế làm cho chị em phụ nữ nên chịu đớn đau trong khoảng thì giờ thuốc làm thai sảy ngẫu nhiên và phải thường xuyên đi tới trung tâm y tế. Sau lúc uống thuốc, phương pháp này còn làm ra hiện tượng xuất huyết phải nên tại gần thầy thuốc chuyên khoa.

SỬ DỤNG THUỐC đình chỉ thai phải TRÁNH những điều GÌ?

– bạn không nên sử dụng nhiều lần thước phá thai: Thuốc bỏ thai gây hại rất lớn thân thể người, bởi vậy người sử dụng không nên dùng quá 3 lần. Nếu sử dụng thuốc quá nhiều lần có thể dẫn đến nhiều hậu quả hết sức nghiêm trọng như suy nhược tinh thần lẫn thân thể, thai chết lưu, hoặc dị tật, vô sinh,…


– Ai có thể dùng thuốc phá thai: Thuốc phá thai chỉ phải dùng cho giới nữ muốn phá phá thai ngoài ý muốn ở độ tuổi từ 18 – 40, tuổi thai từ 7 tuần trở xuống (39 – 49 ngày), không dùng steroid.

– những ai chúng ta không nên dùng thuốc phá thai: những sản phụ có mắc 1 trong các chứng bệnh dưới đây như tiểu đường, hen suyễn, căn bệnh về tuyến thượng thận, bệnh tim, chứng bệnh nội tiết, chức năng gan dị thường, tăng nhãn áp, ung thư buồng trứng, ung thư vú, và u xơ tử cung thì tuyệt đối chúng ta không nên sử dụng thuốc để đình chỉ thai.

– Trước lúc sử dụng thuốc phá thai: thai phụ phải đi khám thai và siêu âm để biết được thai có toạ lạc bên ngoài tử cung ko, hoặc nếu thai có kích thước lớn hơn 2,3cm thì cần từ bỏ dự kiến phá thai bằng thuốc

– Sau lúc sử dụng thuốc phá thai: phụ nữ mang thai nên được bác sĩ chuyên khoa theo dõi chặt chẽ trong khi uống và sau lúc uống thuốc đình chỉ thai.

>> xem tại về phụ khoa và dưỡng thai, phá thai tại: http://phukhoahongphuc.over-blog.com/

Sau hai tuần kết thúc quá trình phá thai bằng thuốc,thai phụ phải nên đến phòng khám để định hướng đã xảy hay chưa. Nếu thật sự đã xảy thai hoàn toàn, không có hiện tượng rong huyết thì người mắc bệnh sẽ được chuyên gia chỉ dẫn dùng bí quyết ngừa thai thích hợp. Nếu thất bại thì phụ nữ mang thai phải lập tức can thiệp bỏ thai bằng thủ thuật,…

Trong trường hợp sau khi hoàn thành sử dụng thuốc phá thai một tuần mà ra máu lien tục thì thai phụ phải nhanh chóng đến bac sĩ để khám và kiếm tra lại.

những lời khuyên tại trên tạo điều kiện cho những phụ nữ mang thai sử dụng thuốc đình chỉ thai nắm vững để bảo vệ bổ dưỡng của chính mình cũng như khả năng sinh sản về sau.