Làm thế nào để thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng, đẳng cấp là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trước khi bắt tay vào xây dựng. Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của mọi người, dưới đây Vietbuilds sẽ chia sẻ tới bạn đọc các mẫu thiết kế nội thất biệt thự mang tới giải pháp tối ưu cho biệt thự như mơ.
Vietbuilds rất vui khi được gửi tới bạn đọc và quý khách hàng các mẫu thiết kế biệt thự đẹp cao 3 tầng với phong cách kiến trúc hiện đại mang phong dáng hình khối cá tính, độc đáo kết hợp với kiểu mái dốc ghi xanh đậm đầy mạnh mẽ. Cả khuôn viên biệt thự này được xây dựng trên diện tích mặt bằng rộng 200m2, trong đó diện tích biệt thự vào 120m2 còn lại là thiết kế bể bơi, sân vườn với cây xanh.
Xem thêm:

Phối cảnh các mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế biệt thự rộng 200m2 theo phong cách kiến trúc hiện đại mang hình khối với các mảng hình khối đứng ra vào rất mạnh mẽ, kết hợp hoàn hảo cùng với kiểu mái dốc chạy xuống theo 2 hướng mặt tiền nhìn ra đường. Biệt thự được thiết kế với diện tích 120m2 nằm ở góc cuối phía bên tay trái khi nhìn từ ngoài vào, điều này giúp tạo ra 2 khoảng sân phía trước và phía bên phải nhà để làm bể bơi và sân vườn bao quanh hạng mục nhà.
Nếu nhìn theo hướng trái sang phải và nhìn từ trên xuống xuống mọi người sẽ thấy được biệt thự tuy được thiết kế theo phong cách hình khối nhưng không hề đơn giản, các hình khối được thiết kế, xây dựng lùi ra bao nhiêu nhiêu, lùi vào bao nhiều đều được các kiến trúc sư của Vietbuilds tính toán rất kỹ càng và kết hợp cùng các chất liệu gạch thẻ, đá granit, gạch ốp tường, sơn tường trắng, kính lan can chịu lực, hệ thống cửa kính bọc gỗ diện tích kính lớn,… Tất cả được các vật liệu trên được thiết kế với nhau một cách thông minh tạo ra 1 phong cách cá tính, điểm nhấn cuốn hút trền nền trắng chủ đạo với các gam màu ghi đậm nhạt thay đổi theo gạch ốp, gạch phủ, màu cửa,…