Mùa hè, rộng rãi gia đình với đệm đựng đi thay vào đó là dùng chiếu trúc, chiếu tre để nằm. Song những loại chiếu cứng này dễ làm cho một số người bị đau lưng, giấc ngủ chợp chờn do nằm ko quen. Hiện tại trên thị trường với phổ thông loại đệm sở hữu cấu tạo và chất liệu rất thích hợp sử dụng trong thời tiết nắng nóng. Cộng Đệm Kim Cương Nhận định 3 loại đệm sở hữu độ thoáng khí phải chăng nhất trong mùa hè này nhé!

Theo dò hỏi của Đệm Kim Cương, khuynh hướng nằm đệm mùa hè được phổ biến gia đình áp dụng. Bên cạnh đó, cũng mang những gia đình nằm đệm do lề thói, dễ dàng và... Bất đắc dĩ như không với nơi đựng. Khi thời tiết nóng bức, phổ thông gia đình nằm đệm mà ko sở hữu điều hòa sẽ gặp một vài khó chịu như độ nóng, độ thoáng kém dẫn đến bí bách lúc nằm ngủ. Đặc thù, đệm sở hữu thể còn là nơi lớn mạnh vi khuẩn, mạt bụi do tích tụ mồ hôi, da chết của người nằm. Vì vậy, việc tuyển lựa đệm mùa hè cần được những gia đình chú ý và cần đảm bảo nguyên tố thoáng mát, thông khí tốt để đảm bảo sức khỏe.

Đệm Foam Inoac Grantecs: Therapy và Sound Sleep

có kinh nghiệm lâu đời trong ngành nghiên cứu và lớn mạnh vật liệu từ năm 1954, Tập đoàn Inoac của Nhật Bản đã cho ra đời mẫu sản phẩm đệm Memory Foam Inoac Sound Sleep và Foam Therapy – Sản phẩm đạt chất lượng đệm Y tế.

Inoac Sound Sleep được khiến cho trong khoảng mút visco-elastic (hay Memory Foam) mật độ cao với thiết kế nhạy cảm sở hữu trọng lượng và nhiệt độ thân thể, giúp giảm áp lực cho các điểm tỳ nén, từ ấy tăng cường duy trì tình trạng thăng bằng bất chợt của cột sống, xúc tiến giai đoạn lưu thông máu. Ngoài ra bề mặt đệm Foam được khiến cho bởi sợi Tencel - Ngăn ngừa vi khuẩn lớn mạnh mà ko cần bất cứ phụ gia hóa học nào. Kỹ thuật xử lý sạch Sanitized® tạo nên cái đệm kháng khuẩn xuất sắc cái bỏ và ngăn chặn sự lớn mạnh của vi khuẩn, nấm mốc, sâu bọ để chiếc đệm luôn an toàn mang sức khỏe quý khách.


Xem thêm:


Inoac Therapy là sản phẩm sở hữu độ thoáng khí cao và thân thiện có môi trường nhờ vải bọc đệm được làm cho trong khoảng loại vải 3D Spacer và Tencel giúp đệm luôn lưu thông, giúp oxy có thể thuận lợi len lách vào mọi ngõ ngóc của đệm một bí quyết thuận tiện.

Đệm PU Foam Nhật Bản Aeroflow: Standard, Dry và Fit

Vào tháng 11 năm 2016, Tập đoàn Inoac Nhật Bản đã chính thức mang đến 03 loại sản phẩm đệm PU foam cao cấp dành riêng cho thị phần Việt Nam là Standard; Dry và Fit mang các điểm hay nổi trội nhờ tác dụng của các lớp vật liệu PU Foam cao cấp như Mixel Cube; AirDry; Memory Foam với khả năng phân tán sức ép tuyệt vời, giúp huyết khí luôn được lưu thông tiện dụng và cơ thể được thư giãn hoàn toàn khi mà ngủ. Chất liệu PU Foam có khả năng thoáng khí nổi bật, nên không xảy ra trạng thái nấm mốc gây hại cho người dùng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đệm cao su Permaflex Glamour chất lượng cao

Tiếp đến không thể bỏ qua chiếc đệm đến từ nhãn hàng bậc nhất Italia đã xuất hiện nay Việt Nam vào cuối tháng 9 năm 2015 - đệm cao su Permaflex Glamour. Glamour là chiếc đệm bám sát triết lý của Permaflex về tính thông thoáng và tính thuần tuý của sản phẩm. Được khiến cho trong khoảng 100% cao su mang 7 vùng chịu lực riêng biệt tạo điều kiện cho sản phẩm này hỗ trợ tối ưu thân thể, trong khi các lỗ máng trên mặt đệm cũng như những sườn khuông đảm bảo thoáng khí hoản hảo cho một môi trường chuẩn và hợp vệ sinh. Glamour được thiết kế để dùng được cả hai mặt nên rất phù hợp lúc sử dụng vào mùa hè.