Bạn đọc quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem ngay tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những môi trường sống mang nhiều các khối tiện ích dịch vụsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra được rằng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, tiên tiến với điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của TĐ Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Khu căn hộ Vincity quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế mang môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để triển khai những đại đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Cùng với đó mang lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ tất cả khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ trang: http://www.canhovang.vn/