Tại nhà máy bác cất Glenfiddich nức danh và lâu đời, thời kì và kinh nghiệm là trái tim của mọi công đoạn hoạt động. Sự kế thừa và tích lũy được truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm khiến whisky của những thợ thủ công luôn đảm bảo rượu Glenfiddich được trưởng thành 1 bí quyết tinh tế nhất mang những đặc tính không thể nào nhầm lẫn được của Glenfiddich.


Chất lượng của những hòm gỗ sồi này cũng hết đặc thù, mỗi thùng lại mang xu hướng hương vị riêng biệt được làm cho thủ công bởi hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại xưởng đóng hòm nhà Glenfiddich, đảm bảo cho dòng whisky được ủ có thể phát triển độ phức hợp, hương vị lịch lãm tròn đầy và phối hợp với hương vị của trái lê tươi và gỗ sồi tinh tế.

Bạn nên uống nguyên chất từng ngụm nhỏ, ly Tuplip là kiểu ly lý tưởng nhất thường được chọn lọc để uống rượu Glenfiddich. Thưởng thức Single malt Whisky là bạn đang thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất không phải lụi tàn theo thời kì. Rượu Glenfiddich 15 năm, vẫn giữ nguyên các trị giá ban đầu của hãng xây dựng thương hiệu năm 1887, và là chiếc single malt đạt nhiều giải thưởng nhất trong toàn cầu whisky.

Dòng Scotch whisky mạch nha đơn cất thuần chất đặc biệt này được trưởng thành ít nhất 15 năm trong các thùng gỗ sồi được phân phối và tải từ Mỹ và Tây Ban Nha. Giá rượu Glenfiddich 15 năm ko quá đắt so có các gì mà bạn mang thể cảm nhận được qua từng giọt rượu siêu phẩm, bạn mang thể mua sắm chúng ở các cửa hàng miễn thuế tại phi trường hay những shop bán rượu có uy tín.

Tập đoàn William Grant & Sons đã luôn chuyên chú vào sản phẩm bao phân bì của nhãn hiệu Glenfiddich. Năm 1957, đơn vị đã giới thiệu 1 ngoại hình chai hình tam giác vô cùng lập dị vào cùng thời khắc lần trước hết sản phẩm rượu Glenfiddich được đặt vào trong hộp ống và hộp quà tặng khiến cho bằng thiếc. Trong khoảng chậm triển khai đơn vị nhìn thấy được tầm quan trọng của thương nghiệp miễn thuế và tận dụng lợi thế của các shop bán sỉ trên toàn thế giới.

Rượu Glenfiddich 15 năm ko chỉ là mẫu single malt whisky sở hữu doanh thu bán chạy nhất thế giới, nó còn là chiếc whisky đem lại cho thế giới các điều thú vị và tuyệt vời của mạch nha đơn cất. Hơn đông đảo, thành công của Glenfiddich tới trong khoảng thực tại, đây là chiếc single malt whisky dễ tiếp cận, dễ uống nhất, dễ sắm tậu nhất và bạn mang thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày hay bất cứ đâu.