Có với các bạn muốn đăng ký học cao đẳng dược www.caodangytetphcm.com/cao-dang-duoc-tp-hcm/nhưng lại đang thắc mắc không được biết rằng sau sau ra trường bổ túc văn hóa thì có đủ điểu kiện ứng tuyển hay là không? mãi là vấn đề mà nhiều người dùng để ý đến khi có yêu cầu vậy cụ thể thắc mắc này được trả lời thế nào chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ cụ thể sau đây đây.

1. quy định ứng tuyển Cao đẳng Dược tại tphcm năm 2018

hiện giờ, chuyên khoa Y Dược nói chung và nghề Dược nói riêng được khá nhiều thí sinh Việc chọn lựa. Bởi yêu cầu Hiện tại của xã hội và tốc độ phát triển của chuyên khoa này tăng khá cao. chuyên khoa Dược đã dần khẳng định được trách nhiệm cũng như vị trí trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.


nhiều thí sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Nhưng hiện giờ trên khu vực thành phố có rất nhiều các địa chỉ dạy học Cao đẳng Dược cho nên những thí sinh cần tìm hiểu đánh giá và Nhu cầu lựa chọn cho mình ngôi trường xuất sắc nhất để căn cứ học.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược https://www.couchsurfing.com/users/2008601598 hệ chính quy căn cứ quy định của Bộ Lao động TB&XH. Cụ thể nhà trường tuyển sinh căn cứ hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Bổ túc văn hóa cấp 3. Đây sẽ là ngưỡng đảm bảo uy tín đầu vào theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH. Chính Vì thế các thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh quá trình tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dạy học những ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu...Chương trình dạy học chuyên sâu về thực hành đã đem lại sự Thành công bởi uy tín dạy học của sinh viên được nâng cao sau khi tốt nghiệp.


2. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công việc dạy học Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dạy học chuyên sâu nghề Y Dược được Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH đánh giá rất lớn. các chương trình dạy học chuyên môn tại trường được phát triển căn cứ hình thức chuyên sâu về thực hành, giảm tải các môn học nghiêng về lý thuyết để sinh viên có nhiều mức thời gian tập trung hơn vào chuyên ngành. Chính việc thực hành nhiều sẽ giúp tạo cho sinh viên sự tự tin, mạnh dạn hơn khi đi xin nhiệm vụ cũng như bắt tay vào hành nghề việc sau khi tốt nghiệp.

Với mô hình dạy học chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nắm vững được thông tin chuyên ngành một cách giỏi nhất, hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đều đạt chuẩn căn cứ đúng quy chế Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế và Bộ GD­ĐT LĐTB&XH. Trong công việc học sinh viên sẽ được thực hành Thực tại tại Bệnh viện do nhà trường liên kết giúp nâng cao khả năng chuyên môn một cách xuất sắc nhất.


Có thể thấy, trước mỗi kỳ thi THPT Quốc gia đều có các định hướng chuyên khoa nghiệp, yêu thích ngành nghề làm việc riêng. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải nhìn vào Thực tại bởi tỷ lệ thất nghiệp trình độ cử nhân, thạc sĩ ngày nay một tăng. Vì thế bản thân thí sinh cũng như phụ huynh cũng đang cân nhắc về nhiệm vụ chọn chuyên khoa, trung tâm đào tạo chất lượng, đầu vào thuận lợi, chi phí thấp và dễ xin việc sau khi tốt nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

3. Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ sau đây:

- 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
- 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
- 02 Bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
- 02 Y sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
- 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
- 02 Phong bì đính sẵn tem, ghi rõ Ngoài ra họ tên, trung tâm, số điện thoại của người nhận để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
Sau khi hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển, thí sinh có thể nộp đứng tiếp hay chuyển phát nhanh về cơ sở tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường.