Tỉnh Điện Biên chính là 1 trong các vùng đất ghi lại dấu công lao lịch sử chói lọi của dân tộc anh em. trải nghiệm những kinh nghiệm du lịch Điện Biên dưới đây, khách du lịch sẽ ko những được ngắm nghía vẻ đẹp hữu tình của thiên nhiên điểm đến đây mà vẫn như được sống lại trong thời đầy khí thế mạnh mẽ đó.
khách sạn điện biên
Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ Hotel
Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ khách sạn có vị trí trong chuỗi hệ thống hotel Mường Thanh chất lượng cao trải đều khắp các tỉnh cả VN, luôn được lòng du khách vì trang thiết bị modern, dịch vụ chăm sóc cũng như thái độ nhã nhặn của nhân viên.
Khách sạn Phadin quân khu 2
Nằm ở trung tâm thành phố, từ hotel, khách du lịch có thể dạo bộ đến một số nơi đi du lịch quanh đấy. Đặc biệt, để du khách có những chuyến đi khám phá những địa điểm du lịch tỉnh Điện Biên xa hơn khác, Phadin vẫn còn cung cấp dịch vụ khách hàng dành cho mướn xe máy, xe ô tô.
Những nơi nức tiếng nhất định cần ghé lúc du lịch Điện Biên

Đồng Mường Thanh
Khoảnh khắc tuyệt nhất trên Cánh đồng Mường Thanh chính là vào kỳ lúa (khoảng từ T8 đến T9). ko những mang đến giá trị kinh tế mà Đồng Mường Thanh còn mang đến dành cho Điện Biên 1 góc cạnh mới mẻ, 1 vẻ lôi cuốn riêng: các đồng ruộng lúa vàng ruộm trải dựa theo dòng sông Nậm Rốm Điện Biên.
Đèo Pha Đin tỉnh Điện Biên
Ít ai nhận ra là Pha Đin Điện Biên – một ở trong 4 đại chặng đèo của Tây Bắc, nức tiếng với những chặng đường nguy hiểm nhưng đẹp đến mê li lại từng là địa điểm bị bắn phá bom ác liệt bên trong xuyên suốt thời kỳ chiến tranh.
Đèo Pha Đin hiện lên thông qua ống kính người chụp ảnh không có khác nào cây cầu nối liền 2 bờ do nằm giữa hai tỉnh đó là tỉnh Điện Biên cũng như Sơn La.
Bạn có thể kết hợp đi du lịch cùng những nơi quanh Điện Biên chẳng hạn như Thành phố Lào Cai, tỉnh Lai Châu,... Hãy book phòng nghỉ Khách sạn Lai Châu 3 sao để trải nghiệm ko ít hơn nữa thắng cảnh của đất nước nhé.
Bên trên này chính là tất cả thông tin cụ thể bậc nhất về đi du lịch tỉnh Điện Biên, hy vọng với các kiến thức mà VNTRIP.VN sẻ chia này bạn chuẩn bị có rất nhiều phút chốc thực thú vị.