Với việc mở rộng và tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có yêu cầu học cao dằng dược sài gòn trong năm 2018 ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược pasteur thông báo tiến hành xét tuyển học bạ cho những thí sinh Nhằm tạo điều kiện học tập và có nhiệm vụ làm trong sau này. Vậy cụ thể xét tuyển cao đẳng dược ở sài gòn bằng học bạn trong năm nay ra sao cùng tham khảo chi tiết qua chia sẻ sau.

Cũng như những kì tuyển sinh năm trước Nhằm tạo cơ hội học tập và làm nhiệm vụ trong ngành dược các trường cao đẳng y dược sài gòn vẫn giữ hình thức tuyển sinh bằng cách xét học bạ. Vậy trong vừa rồi 2018 thì trường cao đẳng y dược sài gòn có hình thức ứng tuyển học bạn có gì thay đổi mới hoặc là không cùng tham khảo chi tiết qua chia sẻ như sau.


Nếu như các năm trước đây những nhóm ngành sức khỏe là một trong các Việc chọn nghề học có chỉ tiêu ứng tuyển rất khó khăn trải dưới hình thức thi cử khắt khe nên cơ hội vào học những trường cao đẳng dược sài gòn rất khó cho những thí sinh người đam mêm nghề dược. Thì trong năm trở lại đây nhằm đáp ứng yêu cầu ấy của những thí sinh thì trường cao đẳng dược http://caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-duoc-tphcm mở rộng hình thức xét tuyển dễ dàng hơn như xét kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia, tuyển thắng hay xét học bạ mở rộng co hội học cao đẳng dược ở sài gòn cho các thí sinh có học lực trung bình.

+ Xét học bạ vào Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực dạy học nguồn nhân viên nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, hiện tại trường đã phát triển quy mô dạy học tại với những tỉnh thành trên Cả Nước như Hà Nội, TPHCM, Yên Bái…

Hình thức tuyển sinh: dựa dựa phương án tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những chuyên khoa mũi nhọn gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đảm bảo được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển khi đăng ký xét tuyển vào trường.


Thí sinh có cơ hội được miễn 100% giá khi đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://caodangyduochcm.edu.vn/ nếu đảm bảo được điều kiện: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình những môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hay Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% giá năm 2018).

+ Nộp hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Thí sinh có thể việc đăng ký xét tuyển bằng 1 trong các cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển làm việc ở tuyến tại đường link: >>Đăng ký đứng tuyến.

Cách 2: Nộp hồ sơ làm việc ở tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 288 Đỗ xuân hợp - Phước long A - Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cách 3: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Mọi kiến thức thắc mắc gì liên quan đến thực hiện ứng tuyển cao đẳng dược ở sài gòn bạn vui lòng liên hệ với ban giám hiệu nhà trường quan trung tâm nêu trên.