Với những lợi ích từ hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang đem đến cho các thí sinh, đây đang là hệ đào tạo phù hợp và dễ dàng theo học cho các thí sinh.
Trường Cao đẳng y dược thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao Đẳng dược Nha Trang - Khánh Hòa tháng 5 năm 2018 đào tạo và giảng dạy vào các ngày thứ bảy & chủ nhật trong tuần.
nhiều bạn trẻ tốt nghiệp ra trường không kiếm được việc phải chăng đúng chuyên ngành, phải thao tác trái ngành với mức lương & cơ chế đãi ngộ không cao. Không đồng ý đời sống Hiện tại, đa số chúng ta trẻ năng động đã lựa chọn thay đổi ngành nghề nhằm tìm cho chính mình một cơ hội mới tốt hơn.
Ngành đào tạo Dược sĩ hệ văn bằng 2 cấp bằng chính quy
phân biệt nhu cầu lực lượng lao động của ngành dược ở Nước Nhà không nhỏ, các dược sĩ CAO ĐẲNG tốt nghiệp ra trường có thể thao tác ở nhiều địa thế khác nhau như Dược sĩ lâm sàng, dược sĩ nhà thuốc, dược sĩ tham gia vào quá trình sản xuất thuốc, trình dược viên, kinh doanh dược,…Nhiều bạn trẻ đã chuyển qua học văn bằng 2 CAO ĐẲNG dược nhằm mục đích tìm cho bản thân một công việc tốt hơn với tầm lương hợp lí.
Khai giảng lớp Văn bằng 2 CAO ĐẲNG Dược tại Nha Trang - Khánh Hòa
Trường Cao Đẳng y dược tự hào là nơi hàng đầu huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Để triển khai được điều này nhà trường không ngừng sâu xa chất lượng & đẩy mạnh đào tạo và giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo nguyện vọng cộng đồng những năm học 2018.
Nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn đầu ra công việc cho những bạn sinh viên theo học Trường Cao Đẳng Y Dược, trung tâm media và Dịch Vụ Thương Mại công việc nhà trường luôn cố gắng sát cánh cùng các bạn sinh viên trong việc tìm và đào bới cơ hội công việc hợp lý và phải chăng nhất để đáp lại sự tin cẩn của những bạn.
Tỷ trọng sinh viên tốt nghiệp ra trường có công việc cao và làm ngay được việc cho những cơ sở Y tế trong và ngoài nước.Nội dung tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao Đẳng dược tại Nha Trang - Khánh Hòa
nhận thấy nhu yếu học tập của phần đông sỹ tử, trường CAO ĐẲNG y dược thông tin khai giảng lớp văn bằng 2 CAO ĐẲNG dược đào tạo và huấn luyện tại Nha Trang - Khánh Hòa chi tiết cụ thể như sau:
Ngành Đào tạo: Cao Đẳng Dược
Hệ đào tạo: Văn bằng 2
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Quanh Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.
Đối tượng tuyển sinh: những sỹ tử đã tốt nghiệp hệ cao đẳng, đại học trở lên ở toàn bộ nghành nghề dịch vụ giảng dạy
Khung thời hạn học: Nhà trường mở những lớp đào tạo vào 2 ngày cuối tuần cả ngày thứ 7 & chủ nhật. Thời gian: sáng 7h30 – 11h30; chiều 13h30 – 17h30.
Khung thời gian đào tạo:
Đối với những tượng sỹ tử đã tốt nghiệp trình độ từ Cao Đẳng Dược với chuyên ngành đào tạo và giảng dạy thuộc trong Group ngành sức đề kháng thì thời hạn đào tạo và huấn luyện 18 tháng.
Đối với những tượng sỹ tử đã tốt nghiệp chuyên môn từ Cao đẳng với chuyên ngành đào tạo và giảng dạy không thuộc trong Group ngành sức khỏe thì thời hạn đào tạo 20 tháng.
Bằng cấp: sinh viên triển khai xong chương trình đào tạo và huấn luyện văn bằng 2 Cao Đẳng dược sẽ được cấp bằng Cao Đẳng dược sĩ chính quy, có giá trị tương tự văn bằng 1.