Đảo Cát Bà lôi cuốn du khách bởi làn nước trong xanh, mát lành cùng quang cảnh tự nhiên hùng vĩ, nửa bí mật nửa chào mời loài người đến đây khám phá và tham quan, không hổ danh đó là viên ngọc của Vịnh Bắc Bộ. Để giúp bạn có một cái nhìn bao quát và sắp xếp cho chuyến hành trình thật tốt đẹp, hãy cùng Vntrip vn khám phá bí quyết kinh nghiệm du lịch Cát Bà đủ đầy nhất nhé!
Xem tiếp: Du lịch Đồ Sơn
Thời gian phù hợp để đến Cát Bà
Nơi này khí hậu mát mẻ, thoáng đãng trong cả năm vì thế nên khách du lịch có thể tới du lịch đảo Cát Bà HP bất kể mùa nào, thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, mùa hè vẫn luôn luôn là mùa thiên đường dành cho Cát Bà do du khách có thể thỏa sức vẫy vùng trong dòng nước mát mẻ và cảm nhận 1 thiên nhiên xanh mướt, dịu mát xua tan sự nóng nực.
Các nơi tham quan tại đảo Cát Bà ko thể bỏ qua
1. Đảo Khỉ Hải Phòng
Vốn dĩ đảo Khỉ Cát Bà sở hữu tên như thế bởi vì tại đây có đàn khỉ vui nhộn cũng như cực kì thích hợp với các đoàn có các em bé. Tại Cát Bà cũng có bãi biển Cát Dứa chính là bãi tắm vệ tinh tuyệt đẹp, nước biển tuyệt đối trong khiến bạn phải ngạc nhiên và thích thú cực kỳ. Trước bãi biển có quang cảnh vịnh rất đặc sắc được tạo nên bởi những dãy núi mấp mô.
2. VQG Cát Bà
với hệ thống động thực vật phong phú và hoang sơ, VQG Cát Bà Hải Phòng được thừa nhận đó là khu vực dự trữ sinh quyển TG là địa điểm tham quan ko thể bỏ lỡ lúc tham quan đảo Cát Bà Hải Phòng.
3. Pháo đài thần công Cát Bà
Pháo đài Cát Bà trên độ cao 177 m, đây là một khu vực di tích lịch sử được quân đội nước ta dựng từ những năm 40 của thế kỷ 20, hiện nay còn lưu giữ hai khẩu pháo lớn, từng khẩu sở hữu cân nặng đến mấy chục tấn.
Vào ngày cuối tuần các hộ gia đình, những tập thể, các trường tới nơi đây vô cùng nhiều nên để đảm bảo có một hành trình hoàn hảo không gặp bất thường nào thì tốt hơn hết các bạn nên đặt trước phòng thực nhanh để giảm tình trạng hết phòng.
hi vọng rằng các bạn sẽ sở hữu một kì nghỉ thật vui ở hòn đảo ngọc Cát Bà cùng quyển cẩm nang đủ đầy nhất mà VNTRIP VN có nhu cầu sẻ chia cho các bạn trên đây.