có kích thước phòng tắm nhà bạn mang chiều dài lớn, mà chiều rộng hẹp thì việc chọn một cái bồn tắm massage dạng dài là một quan niệm có lí và thích hợp. Nó sẽ tạo cho phòng tắm nhà bạn rộng mà không lại tôn thêm vẻ sang trọng. Sau đây Bếp Nam Anh - 78 Khâm Thiên xin giới thiệu chiếc bồn tắm du nhập đáp ứng được đề nghị trên: Bồn tắm JS-8117.

Bồn tắm cao cấp này mang kích thước: 1700 x 750 x 600(mm). Chất liệu nhựa nhân tạo Acrylic. Giúp bồn với khả năng chống bám bẩn, chống ố vàng cự phải chăng. Bồn tắm massage này mang kiểu dáng một gối đầu, khiến cho bạn cực thoải mái không bị mỏi cổ hay bị đau gáy như nhưng mẫu bồn không gối. 6 Mắt sục trong ấy mang 4 mắt ở 2 bên thành trái và phải, 2 mắt sục được đặt ở phía cuối tâng ứng sở hữu phần chân của khách hàng khi sục.


Bên thành bồn tắm chính hãng cao cấp này với một chiếc sen tay cao cấp giúp bạn tắm trong bồn này 1 cách thức thoả thích. bên cạnh đó loại bồn tắm cao cấp này còn có những nút điều chỉnh mực nước trong bồn tắm, tùy vào sở thích, bạn với thể điều chỉnh mực cho phù hợp. Tác dụng của viêc tắm ngâm bồn massage: Hệ thống bồn massage thủy lực có tác dụng khiến cho những bọt khí nhỏ được phun từ đáy bồn lên da, nhằm làm cho bạch cầu trong máu và huyết áp được điều chỉnh đáng nói. Hệ thống này cũng tiêu dùng trang bị điều khiển ko khí để điều khiển bằng thủy lực hoặc sử dụng những thiết bị điện tử.

ko chỉ mang chức năng như 1 bồn tắm thường ngày, bồn tắm massage này còn giúp kích thích tăng sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi các chức năng xương khớp và khả năng tuần hoàn máu. Nó sẽ giúp cải thiện việc cung cấp oxy để thân thể hoạt động bình thường và dễ dàng hơn.


có những tính năng trên, có thể nói rằng, những công dụng thiết thực của bồn massage Govern đem lại cho sức khỏe con người là điều chẳng thể phủ nhận. cho nên, tùy vào mục đích, nhu cầu cá nhân, mỗi người sẽ tìm cho mình một phương pháp massage thích hợp nhất. Và để với thể hiểu rõ hơn về công dụng, tính năng sản phẩm bồn massage, Các bạn sở hữu thể liên hệ trực tiếp sở hữu Bếp Nam Anh để được tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn.
^-^ tiếp theo :
Báo giá bồn tắm tại HCM