Hùng bá thiên hạ sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hệ thống thú cưng và thú cưỡi không chỉ là những người bạn cực dễ thương cùng đồng hành với người chơi, những người bạn này còn là bạn tri kỷ cùng vào sinh ra tử trong mỗi lần chiến đấu.

1. Thú cưng trong hùng bá thiên hạ biết phản đòn và tàng hình

Trong nhiều phiên bản cũ của hùng bá thiên hạ, hệ thống thú cưng chưa thực sự đặc sắc thì tới phiên bản 4.0, game thủ thực sự yêu thích hệ thống thú cưng này. Từ phiên bản 4.0 trở đi, thú cưng đã được trang bị thêm hai kỹ năng mới vô cùng độc đáo: Diệu Trảo Hồi Xuân và Ám Ảnh Đột Tập. Đặc biệt hơn Nhất Thú Chướng Mục (Tàng Hình) và Phản Qua Nhất Trảo (Phản Đòn) sẽ là những kỹ năng tuyệt vời trong phiên bản 5.0.


Thú cưng có thể giúp người chơi tàng hình hay phản đòn trong những cuộc chiến của chủ nhân.

Với hai kỹ năng mới vô cùng tuyệt vời trong phiên bản 5.0, game thủ sẽ được thú cưng hỗ trợ hết mình, giúp giải nguy những lúc chiến đấu với kẻ thù. Hệ thống thú cưng trong Hùng bá thiên hạ sẽ ngay lập tức xuất chiêu khi thấy chủ nhân của mình có khả năng gặp nguy hiểm.

Game thủ có thể học 02 kỹ năng này thông qua “Vô Tự Thiên Thư” và từ đó thú cưng sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi khi vượt phó bản, khiêu chiến, đi chiến trường, săn boss…

2. Tăng thêm một thuộc tính cho thú cưỡi

Hệ thống chiến mã cũng được nâng cấp kỹ năng từ 01 thuộc tính lên thành 02 thuộc tính không thua kém gì với hệ thống thú cưng trong hùng bá thiên hạ. Tuỳ vào lựa chọn của chủ nhân mà thú cưỡi sẽ học thêm kỹ năng khác giúp lực chiến mạnh lên bội phần.

Theo đó, khi người chơi đạt kỹ năng thú cưỡi cấp 03, có thể kích hoạt kỹ năng 02 thuộc tính. Người chơi vào giao diện kỹ năng thú cưỡi, chọn kỹ năng cần kích hoạt và tiêu hao 500 mảnh kỹ năng thú cưỡi để kích hoạt và nâng cấp kỹ năng đã chọn bằng sách kỹ năng thú cưỡi tương ứng. Trong quá trình nâng cấp kỹ năng thứ 02 của thú cưỡi sẽ có xác xuất thất bại, khi nâng cấp thất bại sẽ bị tiêu hao sách kỹ năng thú cưỡi.


Có thể nói, đây là 02 tính năng rất quan trọng mà Hùng Bá cải tiến để phục vụ game thủ. Bởi ngoài cường hoá trang bị, tăng cấp kỹ năng cho bản thân người chơi thì việc phát triển các đơn vị đồng hành như thú cưng, thú cưỡi cũng giúp người chơi tăng lực chiến, thêm mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh đầy kịch tính.

Với những ai yêu thích những thú cưng trong hùng bá thiên hạ hay hệ thống thú cưỡi, hãy cùng trải nghiệm ngay những tính năng được nâng cấp qua các phiên bản của trò game mới này. Hãy cùng click vào PLAY để được trải nghiệm nhé!