Điện thoại Oppo R1K R8001 có thiết kế mỏng đẹp chỉ với 7.1mm, đường viền kim loại bao quanh thân máy được cắt gọt tinh bao da Oppo R1K vi tạo nên điểm nhấn nổi trội cho sản phẩm. Nắp lưng của Oppo R1K được làm kính cường lực Gorilla Glass 3 có độ bền cao và tăng thêm tính thẩm mĩ. Các phím chỉnh âm lượng, nút nguồn, khe sim, jack cắm tai nghe, cổng kết nối USB và hệ thống loa ngoài của mobile Oppo R1K R8001 được bố trí rất hợp lý luôn tạo sự tiện lợi cho người dùng trong suốt quá trình dùng.

op-lung-deo-trong-suot-oppo-r1k-1.jpg

OPPO R1K sở bao da Oppo R1K hữu màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720x1280, cũng dùng tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 tương đồng như nắp lưng của máy, giúp màn hình bao da Oppo R1K có độ bền tốt hơn. Tấm nền IPS tạo cho màn hình góc chiêm ngưỡng tốt và độ tương phản cao, giúp khách hàng dễ thao tác ngoài trời.

OPPO R1K được cung cấp bộ chip xử lý Snapdragon 400, thường thấy trên một số dòng thiết bị thông dụng, có khả năng đáp ứng tốt một số nhu cầu dùng hàng ngày, lướt web, chơi game khá mượt. Máy sở hữu RAM 1GB, hỗ trợ ROM 16GB nhưng rất tiếc đáng tiếc là không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Camera chính của máy có ốp lưng Oppo R1K độ phân giải 13MP, sử dụng cảm biến của Sony, ống kính 6P kết hợp với bộ lọc ánh sáng thủy tinh xanh, nhờ đó máy có khả năng bù sáng, bắt sáng rất tốt, thích hợp nhu cầu chụp buổi tối hoặc thiếu sáng. Camera trước 5MP sẽ là ốp lưng Oppo R1K hình thức hoàn mỹ cho các người dùng thích chụp ảnh selfie, đồng thời nó cũng hỗ trợ cho việc đàm thoại video rất hiệu quả.

OPPO R1K sử dụng giao diện ColorOS được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean. Một số tính năng điều khiển cử ốp lưng Oppo R1K chỉ bằng hình vẽ đơn giản vẫn được OPPO duy trì, cùng nhiều hiệu năng bảo mật, ít hao pin cùng những ứng dụng khác cũng được thiết kế rất đặc trưng và tiện dụng.

Nguồn: bao da Oppo R1K, ốp lưng Oppo R1K