Vinhomes Golden River - Khu thành thị cao cấp và hiện đại

Sở hữu vị trí khá đặc biệt, Vinhomes Golden River trở nên tâm điểm khi vừa ra mắt.Nằm trong khu đát cảng Golden River cũ khá thuận lợi về mặt liên lạc, dự án “ăn đứt” những dự án khác và giành về phần mình một điểm nhấn. sau khi xây dựng, Vinhomes Golden River sẽ trở thành một khu tỉnh thành khép kín đầy đủ chức năng công cộng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Vingroup là tập đoàn đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Sau Vinhomes Central Park thì Vinhomes Golden River được Vingroup thẳng thừng đầu tư thành khu căn hộ cao cấp gồm các trọng tâm thương nghiệp , công viên, nhà hàng, bệnh viện, trường học….

Khu thành thị căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng thành mô hình đô thị khép kín hoàn toàn. Được lợi thế vì được dòng sông Sài Gòn ôm trọn thành ra tấm thảm xanh trải dài hết dự án được bố trí khôn xiết đẹp mắt với dòng sông lãng mạn thì dự án được thiết kế lên những căn hộ cao cấp nằm ven sông như thị thành Venice ( ý) khôn cùng quyến rủ, trải qua, đương đại và cũng có chút cổ điển. Đây là một nét đặc biệt nổi trội của dự án cuốn khách hàng.

Về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu vị trí “vàng” chiến lược trong việc phát triển phong cảnh cho nội khu thành thị khôn cùng tiềm năng. Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng giao với Nguyễn Hữu Cảnh - Q.1 - TP HCM. Với kỳ vọng sẽ biến Vinhomes Golden River trở thành khu tỉnh thành đương đại - cao cấp nhất của trung tâm Q. 1 Sài Gòn, khu đất của dự án này có tuyến metro số 1 đi qua và kết hơp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng -Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên giá trị sẽ tăng lên rất nhiều vì dễ dàng kết nối được với các khu kinh tế đầu não của thành phố.

Với sự thành công của dự án Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang là chủ đầu tư, Vinhomes Golden River trở thành một khu thành phố cao cấp, sang bậc nhất TP HCM. Vinhomes Golden River sẽ tiếp tục trở thành siêu phẩm và mang theo làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản TP HCM.