Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu vú nhũ hoa hay còn gọi là phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ mới hiện đại nhằm làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa ( hay còn gọi là núm vú), giúp tái tạo lại hình dáng của núm vú có tỷ lệ cân đối giữa hai bầu ngực.. Phương pháp này khắc phục tình trạng đầu núm vú dài, hoặc to hoặc dài và xệ xuống.


Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, giảm kích thước của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, phương pháp này không ảnh hưởng đến chức năng của ống tuyến sữa, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Kết quả sau khi thu nhỏ nhũ hoa
Phương pháp này là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ cảm thấy không đau đớn.
Sau phẫu thuật đôi nhũ hoa của bạn sẽ thon gọn tự nhiên, kích thuớc cân xứng với bầu ngực khiến vòng 1 trở nên cân xứng, hấp dẫn.

Phương pháp phẫu thuật này khá đơn giản, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.
Không hề mất đi cảm giác nơi đầu ngực, không ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG PHẪU THUẬT THU NHỎ NHŨ HOA

01. Phụ nữ trên 18 tuổi
02. Đầu ngực phát triển quá mức, trễ xuống
03. Đầu ngực có đường kính quá to.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT LÀM NHỎ NHŨ HOA

Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám sức khỏe, sau đó tiến hành kiểm tra tình trạng núm vú của khách hàng, để từ đó đưa ra phương án phẫu thuật hiệu quả.

Để tránh cảm giác đau đớn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường nhỏ ở sát đầu ngực khoảng 0,1 – 0,2 cm rồi cắt bỏ phần da thừa xung quanh cổ núm hoặc làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, tạo dáng núm vú nhỏ, gọn lại, đẹp cân đối.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, Thẩm mỹ Nhật Hàn là địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Thẩm mỹ Nhật Hàn đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng về các dịch vụ chăm sóc cũng như mang lại kết quả như ý muốn của khách hàng.