Không cần ai trong mọi người khi bắt tay vào làm một quy trình bánh nào đó đều thành công ngay từ lần trước mắt. Bài viết này tôi cũng không cần chia nhỏ sẻ cho mọi người bí quyết để làm thành công một cái bánh ngay từ lần đầu. Ở đây tôi muốn nói cho bạn biết về các kinh nghiệm chọn lựa ở tại cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh của tôi trong mấy năm vừa qua về các lần làm bánh và cả nhiều lần cần nhìn em ấy bay thẳng từ lò nướng vào sọt rác. nhiều nên được sắp xếp theo thứ tự các dòng trước mắt là các điều cấp thiết mà bắt buộc người làm bánh nào cũng phải tuân thủ.

1. phải làm theo chuẩn xác tỷ lệ và loại nguyên liệu trong phương pháp. không được tự ý thăng trầm hay bớt cái này bổ sung cái kia ( trừ đường cát trắng, muối tinh, hay mùi vị liệu – tại vì cái này là của sở thích ăn uống từng người).

2. Tuân thủ theo thứ tự các bước làm giống cách làm đã cách thức ( khi một người nào đó phân nhỏ sẻ phương pháp mà tự họ đã làm và kiểm tra thì cả nhà cần quý trọng họ như công thức của họ bởi vì với các bạn là lần trước mắt còn với họ nó bền cũng cần rất các lần )

3. HIỂU LÒ hay hiểu rõ dụng cụ làm bánh cơ bản. chúng ta quá nửa là nhiều người làm bánh tại gia lưu ý nhiều lò nướng gia đình đều có dung tích vừa vào nhỏ. những viên nhiệt không đều nhau, nhiệt trong vòng trong lò cao hơn hoặc thấp hơn nhiệt độ núm chỉnh. nên hiểu và năm được những “bệnh” của lò sẽ tránh được rất những thất bại .



4. Cân đong các nguyên liệu chính xác.Sử dụng dụng cụ đo lường điện tử là mềm nhất nhé

5. Lò nướng cần được làm nóng trước 10 đến 15 phút hoặc tới khi đạt nhiệt quãng cần có trong công thức. Nếu lò nướng nhà mọi người nào nhiệt hay “nhảy lung tung” thì nên sắm một chiếc nhiệt kế lò, nó sẽ giúp ta kiểm định được nhiệt quãng nên tránh được việc cháy bánh hay chưa chín bánh.



6. Hiểu được đặc trưng của những nguyên liệu. với các người làm bánh nguyên liệu giống như linh hồn của loại bánh. các bạn cần hiểu tác dụng của từng loại bột ngô, từng loại phụ gia hay từng loại quả hạt, hương vị liệu khi cho vào cách làm. cùng với đó lưu ý chọn những nguyên liệu ít nhất, bảo đảm nhất hoàn toàn có thể. do ta làm bánh không chỉ bởi vì yêu thích mà còn tránh nhiều thực phẩm không cam đoan hiệu quả, vệ sinh Những năm này.

D